Khách hàng nhận 324 GCN tại dự án Phú Gia Huy

(ĐTTCO) - Sáng ngày 10-8, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). 

Khách hàng nhận 324 GCN tại dự án Phú Gia Huy

Phú Gia Huy là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào đầu năm 2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. 
Đại diện chủ đâu tư cho biết, tiện ích nội khu dự án Phú Gia Huy được đầu tư đồng bộ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh nên khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện, cũng như kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM. 
Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.
Bà Phạm Thị Hường, Tổng Giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án BĐS, chúng tôi am hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất. Chẳng hạn, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.
Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp, chia sẻ, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt trên thị trường BĐS, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Một là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt. Hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Và quan trọng hơn cả là mang đến thứ hàng hóa mà số đông khách hàng đang khao khát sở hữu.

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Công ty CornerStone Việt Nam và Công ty cổ phần Xây dựng Trung Hậu chụp hình lưu niệm sau nghi thức ký kết hợp tác. Việc hợp tác này sẽ hình thành một liên minh hùng mạnh nhằm triển khai hiệu

3 đối tác lớn đồng hành cùng Kim Oanh Group

(ĐTTCO) - Ngày 14-10, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với OCB, đồng thời ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CornerStone Việt Nam và CTCP Xây dựng Trung Hậu. Đây là bước đi chiến lược của Kim Oanh Group nhằm chuẩn bị phát triển các khu đô thị lớn và tham gia mảng bất động sản công nghiệp.

Quy hoạch - Đô thị

Xây dựng nhà máy xử lý nước thải hiện đại tại quận Bình Tân

(ĐTTCO) - UBND TP vừa giao Sở Xây dựng và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị phối hợp với đơn vị tư vấn bổ sung vào đồ án điều chinh quy hoạch cục bộ hạng mục xây dựng nhà máy nước cấp cạnh khu vực nhà máy xử lý nước thải trên cơ sở tận dụng toàn bộ lượng nước thải sau xử lý (650.000 m3/ngày) làm nguyên liệu đầu vào cho nhà máy nước cấp, triển khai trong giai đoạn 2 của dự án (năm 2030).

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019