Keihin đầu tư Silver Creek City Resort 20 triệu USD

(ĐTTCO) - Tại TPHCM, Tập đoàn Keihin (Nhật Bản) vừa ký kết hợp tác đầu tư với Tập đoàn Nhật Huy (TPHCM). Theo đó, Tập đoàn Keihin sẽ đầu tư vào Silver Creek City resort (thuộc sở hữu của Nhật Huy), với tổng trị giá 20 triệu USD. Đây dự án đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Keihin đầu tư.

Silver Creek City resort tọa lạc tại địa chỉ 112 Võ Thị Liễu, phường An Phú Đông, quận 12 (TPHCM), với diện tích 20.000 m2 bao gồm 10 biệt thự, với 60 phòng nghỉ được xây dựng theo phong cách châu Âu. Silver Creek là City resort đầu tiên và duy nhất tại TPHCM. Mỗi căn biệt thự có 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 4 phòng giường đôi và 2 phòng giường đơn.

Bên cạnh đó, Silver Creek City resort có các tất cả dịch vụ khác như: nhà hàng, bar, hồ bơi, phòng tập thể dục, ao câu cá thư giãn, sân tennis, bida, bóng bàn, Spa, khu vui chơi thiếu nhi.

 Ngoài ra, phòng Golden hall và Silver hall đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu về phòng hội nghị, lễ tổng kết, hội nghị cổ đông thường niên với dạng mô hình cho phòng họp và những buổi tiệc thân mật cuối năm, tiệc sinh nhật cho bé, tiệc cưới.

 Keihin đầu tư Silver Creek City Resort 20 triệu USD ảnh 1

 Lễ ký kết hợp tác đầu tư.

Theo ông Phạm Văn Công, Giám đốc Tập đoàn Nhật Huy, việc hợp tác đầu tư với Tập đoàn Keihin sẽ tạo ra một diện mạo mới, đẳng cấp mới của Silver Creek City resort.

Ông Masayuki Oseto - Giám đốc Tập đoàn Keihin nhận định: “Việt Nam đang được xem là thị trường mới đầy hấp dẫn. Làn sóng đầu tư từ châu âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã chứng minh điều này. Chúng tôi tin việc hợp tác đầu tư và một thị trường đầy sôi động như Việt Nam sẽ nâng tầm được vị thế của Tập đoàn Keihin. Với bề dày kinh nghiệm quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, Tập đoàn Keihin nhìn thấy Silver Creek City resort sẽ đáp ứng được yêu cầu nghỉ dưỡng của tất cả đối tượng khách hàng. Với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm văn hóa nghỉ dưỡng Nhật Bản ngay tại Silver Creek City resort, chúng tôi sẽ có một chiến lược kinh doanh phù hợp. Trong tương lai chúng tôi muốn đầu tư nhiều dự án ở Việt Nam”.    

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống