KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE

(ĐTTC0) – Ngày 6-6, CTCP phát triển khu công nghiệp Tín Nghĩa chính thức niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

 KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE ảnh 1

Trong 13 năm phát triển quy mô công ty được mở rộng, luôn hoạt động có hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao. Đến nay vốn điều lệ của công ty là hơn 260 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Tín Nghĩa nắm gần 57%.

Năm 2015 với sự quyết tâm của HĐQT, ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã triển khai thực hiện tốt các mục tiêu đề ra vì thế tại đại hội cổ đông công ty đã chia cổ tức 50% bằng CP và 15% bằng tiền mặt.
Năm 2016 bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động kinh doanh có hiệu quả, công ty tiếp tục tìm hiểu, lập thủ tục xin đầu tư một số dự án khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn ưu tiên trong phạm vi ảnh hưởng của sân bay quốc tế Long Thành để đảm bảo tăng trưởng bền vững cho những năm tiếp theo.

Trước đó, vào ngày 12-5, Tổng công ty Tín Nghĩa, công ty mẹ của CTCP phát triển KCN Tín Nghĩa, vừa tổ chức thành công đại hội cổ đông lần đầu. Sau khi được cấp giấy ĐKKD, Tổng công ty Tín Nghĩa sẽ hoạt đông theo loại hình CTCP với vốn điều lệ 1.558 tỷ đồng, trong đó nhà nước giữ 50%.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đào Hồng Tuyển tặng ý tưởng và bản quyền cho Tập đoàn Đèo Cả

Ông Đào Hồng Tuyển tặng ý tưởng và bản quyền cho Tập đoàn Đèo Cả

(ĐTTCO) - Sau khi bỏ hàng trăm tỷ đồng nghiên cứu, thiết kế và thực hiện các bước thủ tục pháp lý, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu đã trao tặng ý tưởng và bản quyền dự án đại lộ ven sông Sài Gòn và Sài Gòn New City cho ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả.

Quy hoạch - Đô thị

Phân lô, xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp diễn ra công khai ở Vĩnh Lộc A

(ĐTTCO)-Đó là một trong những nội dung phát đi tại Thông báo 5195/TB-TU của Thành ủy TPHCM thông báo kết luận chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp giữa Đoàn công tác của Thành ủy với Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện Bình Chánh về xử lý thông tin vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn huyện.

Không gian sống