Jamona Home Resort hút khách nước ngoài

(ĐTTC) - Tối 23-8, CTCP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức tổ chức lễ công bố dự án Jamona Home Resort (quận Thủ Đức, TPHCM).

Buổi lễ  đã thu hút gần 500 khách hàng tham dự với 216 nền đất biệt thự nghỉ dưỡng được giao dịch sau hơn 1 tháng giới thiệu ra thị trường. Đây có thể được coi là một kỷ lục bán hàng của phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại TPHCM.

Đặc biệt dự án đã thu hút đông đảo khách hàng ngoại kiều đến tham quan và giao dịch, trong 216 nền được bán trong hơn 1 tháng qua, có 10% số sản phẩm  (20 nền) đã tìm được chủ nhân là khách nước ngoài, Việt kiều.

Jamona Home Resort hút khách nước ngoài ảnh 1
Toàn cảnh lễ công bố dự án Jamona Home Resort.

Ngay trong lễ công bố dự án Jamona Home Resort, Sacomreal đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CBRE Việt Nam. Theo đó, CBRE Việt Nam sẽ trở thành đơn vị độc quyền phân phối và tiếp thị  dự án Jamona  Home Resort tới khách nước ngoài và Việt kiều. Đặc biệt, trong buổi lễ công bố dự án, Sacomreal cũng đã ký kết hợp tác với Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienViet Post Bank) và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) để hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà tại dự án  Jamona Home Resort. Theo đó, khi khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi chỉ 4.5 %/ năm. Nhờ vậy áp lực tài chính của khách hàng sẽ được giảm nhẹ rất nhiều.

Jamona Home Resort hút khách nước ngoài ảnh 2
Tư vấn cho khách nước ngoài mua dự án Jamona Home Resort.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Jonh Cann, chuyên gia đến từ Thụy Sỹ, làm việc tại Khu Công nghệ cao TPHCM cho biết: “Tôi và gia đình đã đến Việt Nam và sinh sống tại khu Thảo Điền tại quận 2 đã được 6 năm. Chúng tôi thật sự yêu thích và  muốn gắn bó với nơi đây. Vì vậy, tháng 7 vừa rồi, khi pháp luật Việt Nam cho phép sở hữu nhà tại Việt Nam, ngay lập tức chúng tôi xúc tiến tìm kiếm ngôi nhà cho mình. Tiêu chí để tôi lựa chọn chốn an cư cho mình là không gian sống cao cấp, xanh, an ninh và đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình tôi. Và tôi đã chọn được Jamona Home Resort để sinh sống. Điều tôi thích nhất tại dự án này là sự yên bình, đâu đâu cũng thấy cây xanh. Tôi thích sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên tại nơi đây...”

Jamona Home Resort hút khách nước ngoài ảnh 3
Ký kết hợp tác chiến lược giữa Sacomreal với Công ty CBRE Việt Nam.

Jamona Home Resort được biết đến như một dự án gây bão tại khu Đông - Trung tâm hành chính tương lai của TPHCM. Từ dự án cư dân chỉ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố hoặc sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến Đại lộ Phạm văn Đồng.  Dự án có quy mô lên tới 9 ha với 238 biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 140-520m2. Nền đất tại dự án có mức giá từ 2 tỷ đồng. Khi mua dự án, khách hàng chỉ cần thanh toán đợt đầu 20% (từ 400 triệu đồng) là có thể nhận đất xây nhà. Đặc biệt, các nền đất tại đây đều đã ra sổ đỏ hoàn chỉnh cho khách hàng.

Jamona Home Resort hút khách nước ngoài ảnh 4
Khách hàng Việt kiều tham quan dự án.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống