Him Lam Chợ Lớn mở bán 200 căn hộ cuối cùng

 (ĐTTCO)- Ngày 5-12-2015  tới, Công ty Him Lam Land tiếp tục mở bán 200 căn hộ cuối cùng đồng thời giới thiệu thêm 2 mẫu thiết kế nội thất mới dành cho căn hộ Block C.

 Him Lam Chợ Lớn mở bán 200 căn hộ cuối cùng ảnh 1

 Mẫu nội thất mới Him Lam Chợ Lớn.

2 mẫu thiết kế nội thất mới của Him Lam Chợ Lớn do Công ty TT Decor thực hiện theo yêu cầu riêng của riêng của chủ đầu tư với phong cách hiện đại và vật liệu thi công được chọn lọc kỹ lưỡng, làm nổi bật không gian sang trọng của căn hộ.

Đây là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng để có thêm phương án trang trí phù hợp khi mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Và đặc biệt phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, những khách hàng mong muốn được sống trong một không gian phong cách, tiện nghi và hiện đại.

200 căn hộ Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được chào bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6-2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng khách hàng được chọn chính sách thanh toán kéo dài 4 năm với lãi suất cố định từ 0-6%/năm hoặc 2 năm lãi suất 0%.

Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15 triệu/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện thiết bị nội thất của TOTO; Teka; Ferroli…

 Với hệ thống 50 tiện ích cao cấp, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho việc học tập của con em cư dân.

Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn đến sinh sống, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Dự án nhận giữ chỗ căn hộ từ ngày 21-11-2015.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống