Him Lam Chợ Lớn 100% diện tích tầng thương mại đã được thuê trước khi bàn giao nhà

(ĐTTC) - Theo thông tin từ công ty Him Lam Land, tính thời điểm này, dự án Him Lam Chợ Lớn, đường Hậu Giang, Q.6 đang gấp rút hoàn thiện nội thất bên trong để kịp bàn giao nhà vào tháng 9-2015. Điều đặc biệt, 100% diện tích tầng thương mại đã ký hợp đồng cho thuê và sẽ đi vào hoạt động cùng thời điểm bàn giao.

 Him Lam Chợ Lớn 100% diện tích tầng thương mại đã được thuê trước khi bàn giao nhà ảnh 1

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố có mật độ dân số cao, luôn đông đúc và sầm uất cộng với hơn 1.000 cư dân của căn hộ tại dự án cùng lượng nhân viên khu văn phòng và khách đến giao dịch hàng ngày, đây là yếu tố đảm bảo lô thương mại tại dự án Him Lam Chợ Lớn sẽ sinh lời hiệu quả khi kinh doanh bán lẻ hay mua sắm hàng ngày.

Bên cạnh đó, việc Him Lam chú trọng đầu tư  tiện ích cao cấp cũng  là một ưu thế lớn của dự án. Với tiêu chí tất cả trong một, cư dân Him Lam Chợ Lớn sẽ không còn phải mất thời gian di chuyển vì tất cả nhu cầu của mọi lứa tuổi đã được đáp ứng ngay trong khuôn viên dự án.

Quy mô dự án 4,08ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 25,17% - đây là mật độ rất thấp trong nội thành hiện nay. Gần 3ha chiếm hơn 70% diện tích của dự án được đầu tư với hàng loạt các tiện ích cao cấp như khu tập Gym, Spa, Beauty salon, sân tập thể dục thể thao ngoài trời, đường chạy bộ; khu tiệc nướng ngoài trời BBQ; hồ bơi, công viên…và khu thương mại dịch vụ với các dịch vụ hoàn chỉnh như siêu thị, nhà hàng, nhà thuốc tây, café…

Hai đối tượng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm là người cao tuổi và trẻ em với sân tập dưỡng sinh và sân chơi ngoài trời rộng lớn.

Sống tại Him Lam Chợ Lớn không những thuận lợi cho công việc, cư dân sẽ còn thực sự hài lòng bởi sự quan ngại trong việc di chuyển đưa đón con cái đã được loại bỏ vì hệ thống trường học từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên dự án.

Chất lượng quản lý chung cư chuyên nghiệp, phí quản lý tại đây chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT). Căn hộ được bán với 1.65 tỷ đồng/diện tích 85m2 nhưng người mua được trả chậm trong 5 năm.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12-2020.

Hậu Covid -19, đầu tư BĐS ven biển có hấp dẫn?

(ĐTTCO) - Để an toàn cho dòng tiền và đảm bảo lợi nhuận đầu tư, ưu tiên của khách hàng hậu Covid -19 vẫn là chọn lựa những sản phẩm bất động sản tại các thị trường có tiềm năng lớn, nơi được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, đặc biệt là các thị trường ven biển…

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống