HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - CTCP Bất động sản Song Mai (công ty thành viên của CTCP Cơ điện lạnh - REE) vừa giao CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) làm nhà thầu chính gói thầu thi công tầng hầm, phần thân và hoàn thiện dự án Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng E.Town Central (TPHCM).

HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng ảnh 1 

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed Gold với quy mô 5 tầng hầm và 17 tầng cao. Tổng giá trị gói thầu là hơn 470 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 23 tháng. Đây là dự án thứ 3 mà HBC thi công cho các dự án của REE và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Ngoài dự án này, HBC cũng vừa trúng gói thầu thi công tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại Imperia Garden (Hà Nội). Dự án do Công ty Cổ phần HBI là chủ đầu tư và được phát triển bởi Tập đoàn M.I.K Land. 

Tại dự án này, HBC là thầu chính hạng mục kết cấu phần thân khối nhà A và khối nhà B. Trong đó, khối nhà A gồm một tòa tháp cao 36 tầng và một tháp cao 30 tầng, khối nhà B gồm tòa nhà cao 28 tầng.

Được biết, tổng giá trị hợp đồng của 2 gói thầu là hơn 1.000 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống