HBC khởi công dự án The Ascent Condominiums

(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa khởi công phần thân dự án The Ascent Condominiums tại địa chỉ số 58 đường Quốc Hương (quận 2, TPHCM).

 HBC khởi công dự án The Ascent Condominiums ảnh 1

Đây là dự án do Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát làm chủ đầu tư, HBC là tổng thầu thiết kế và thi công với tổng giá trị hợp đồng gần 430 tỷ đồng.

Được biết, The Ascent Condominiums có quy mô gồm 2 tòa tháp cao 29 tầng với 280 căn hộ đạt tiêu chuẩn Singapore, được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.677m2.

Đây cũng là dự án thứ 2 HBC đảm nhận vai trò nhà thầu D&B (Design & Building - Thiết kế và Thi công) sau dự án Khu du lịch Star Bay (Phú Quốc).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống