HASG phân phối độc quyền Diamond Lotus Lake View

(ĐTTCO)- Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị White Palace, Hoàng Anh Sài Gòn (HASG) đã ký kết với CTCP Đầu tư Phúc Khang, chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Diamond Lotus Lake View.

 HASG phân phối độc quyền Diamond Lotus Lake View ảnh 1

Theo biên bản cam kết, Hoàng Anh Sài Gòn sẽ tiếp nhận 200 căn hộ xanh. Diamond Lotus Lake View là dự án căn hộ đẹp nhất đường Lũy Bán Bích, Tân Phú. Các căn hộ có diện tích từ 45-81m2, mức giá hấp dẫn rất thu hút khách hàng.

Đúng với phương châm nhà cửa khang trang và tiện nghi, cuộc sống hạnh phúc, Phúc Khang đem đến những sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và thực sự xanh, tạo nên sự khác biệt cho cư dân. Dự án Diamond Lotus Lake View là một trong những dự án đang gây sức hút mạnh mẽ với khu vực Tân Phú.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ, Diamond Lotus Lake View là tổng hòa và đồng nhất về mặt thiết kế, thi công, xây dựng, vận hành tạo nên những ưu điểm nổi trội về một không gian sống xanh bền vững, không một dự án nào của khu vực có thể so sánh được.

Ngoài những yếu tố trên, yếu tố tạo nên sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng là cơ hội đầu tư, sinh lợi, cũng giúp dự án thêm “đắt”. Dự án 4 mặt tiền đường, đặc biệt mặt lớn nhất trên Lũy Bán Bích, tuyến giao thương huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 11, 5, 6.

Dự án cũng đối diện công viên văn hóa Đầm Sen 26ha (lá phổi xanh khổng lồ của Sài Gòn). Và đặc biệt, phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, chỉ 15% khi ký hợp đồng và sau đó chỉ 5 – 10% đến khi nhận nhà, hoàn toàn không lãi suất.

Hiện nay, với mức giá từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ 49m2, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, lên tới 1 tỷ đồng, Diamond Lotus Lake View trở nên hấp dẫn vượt trội mỗi khi đưa ra rổ hàng. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống