Đưa vào sử dụng 2.000 căn hộ nhà ở xã hội

(ĐTTCO)- Sáng ngày 23-11, CTCP Địa ốc Hoàng Quân tổ chức khánh thành dự án nhà ở xã hội HQC Plaza trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM. 

Đưa vào sử dụng 2.000 căn hộ nhà ở xã hội

Toàn bộ dự án có tổng mức đầu tư gần 1.800 tỷ đồng được triển khai trên diện tích đất hơn 35.000m2 với mật độ xây dựng 33% gồm 4 block chung cư với 1.735 căn hộ cùng các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa… Các căn hộ có diện tích từ 54-69m2 với giá bán từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng/căn. Đây là dự án hầu hết khách hàng được vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ để mua nhà, đến nay 100% khách hàng đã dọn về ở. 
Dịp này chủ đầu tư cũng hỗ trợ 200 triệu đồng học bổng cho con em cư dân HQC Plaza và 100 triệu đồng hỗ trợ các thầy cô giáo đang sinh sống tại dự án này nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.


Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giai đoạn 2019-2020 là thời điểm vàng để BĐS biển Phan Thiết bùng nổ.

Giải mã sức nóng bất động sản Phan Thiết

(ĐTTCO) - So với giai đoạn 2016-2017, nhiều chuyên gia cho rằng 2019-2020 mới là thời điểm vàng để BĐS biển Phan Thiết bùng nổ nhờ chiến lược phát triển của tỉnh, quỹ đất rộng lớn cũng như tiềm năng du lịch nổi tiếng. Các nhà đầu tư đang xem đây là điểm đến mới đáp ứng kỳ vọng giá BĐS sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Quy hoạch - Đô thị

Dựng lô cốt rào chắn đường tràn lan

(ĐTTCO)-Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm, giáp tết là trên nhiều tuyến đường ở TPHCM lại xuất hiện lô cốt rào chắn để thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật, gây ùn tắc giao thông, cản trở việc đi lại và kinh doanh của người dân.

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo.