Đưa vào sử dụng 2.000 căn hộ nhà ở xã hội

(ĐTTCO)- Sáng ngày 23-11, CTCP Địa ốc Hoàng Quân tổ chức khánh thành dự án nhà ở xã hội HQC Plaza trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM. 

Đưa vào sử dụng 2.000 căn hộ nhà ở xã hội

Toàn bộ dự án có tổng mức đầu tư gần 1.800 tỷ đồng được triển khai trên diện tích đất hơn 35.000m2 với mật độ xây dựng 33% gồm 4 block chung cư với 1.735 căn hộ cùng các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa… Các căn hộ có diện tích từ 54-69m2 với giá bán từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng/căn. Đây là dự án hầu hết khách hàng được vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ để mua nhà, đến nay 100% khách hàng đã dọn về ở. 
Dịp này chủ đầu tư cũng hỗ trợ 200 triệu đồng học bổng cho con em cư dân HQC Plaza và 100 triệu đồng hỗ trợ các thầy cô giáo đang sinh sống tại dự án này nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.


Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Chính quyền đô thị cần tinh gọn và hiệu quả

(ĐTTCO)-Trao đổi với ĐTTC, Thứ trưởng Bộ Nội vụ TRẦN ANH TUẤN, cho biết chính quyền đô thị (CQĐT) mà 3 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đang hướng đến tinh gọn và hiệu quả. Do đó cần nghiên cứu, luận giải làm sao để khi đưa vào thực hiện bảo đảm được tính đồng bộ, thống nhất giữa các cấp đơn vị hành chính.

Không gian sống