Dự án The Botanica: Liền kề sân bay Tân Sơn Nhất và công viên Gia Định - dự án xanh tiêu biểu - tài sản quý hiếm có

Nhu cầu sở hữu căn hộ tại khu vực Tân Bình - Phú Nhuận luôn rất cao bởi nơi đây hội đủ các tiện tích, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và môi trường sống lý tưởng. Là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm ngay trung tâm quận Tân Bình, gần sân bay Tân Sơn Nhất và công viên Gia Định, The Botanica được Tập đoàn Novaland phát triển theo tiêu chí công trình xanh, thân thiện với môi trường, nhằm mang đến cho khách hàng môi trường sống tốt nhất cũng như tài sản đầu tư hiệu quả nhất.

IFC trao chứng chỉ công trình xanh (EDGE) cho dự án của Novaland

Tập đoàn Novaland là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu với nhiều dự án thành công về chất lượng và tiến độ, luôn cải tiến và bắt nhịp cùng xu hướng chung trên thế giới, hướng tới việc xây dựng các công trình thân thiện với môi trường. Đầu tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Novaland đã vinh dự được nhận Chứng chỉ công trình xanh (EDGE) do IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới ,trao tặng.

Với các dự án được áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế EDGE, chi phí xây dựng sẽ tăng thêm khoảng 2%, nhưng mỗi tháng cư dân sẽ tiết kiệm được chi phí điện nước ít nhất 20%. Điều này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực và lâu dài cho việc vận hành và quản lý tòa nhà. Hệ thống chứng chỉ EDGE là minh chứng điển hình về hiệu quả kinh tế, trong đó yếu tố tài chính và môi trường có thể song hành cùng nhau.

Novaland sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa nhiều công trình thân thiện với môi trường, góp phần mang đến cho cộng đồng một môi trường sống xanh, bền vững.

Những điểm ưu việt chỉ có tại dự án The Botanica

The Botanica hiện được nhiều khách hàng, nhất là những gia đình 2 thế hệ, gia đình trẻ, nhanh chóng đặt chỗ khi vừa mới được giới thiệu ra thị trường bởi những điểm ưu việt của riêng dự án: vị trí tốt, thiết kế đẹp, giá phù hợp với điều kiện thanh toán linh hoạt, rất dễ cho thuê và tính thanh khoản cao do số lượng căn hộ rất hạn chế… Nằm ngay tâm điểm kết nối với các tuyến đường lớn nối liền trực tiếp đến trung tâm quận 1, các quận liền kề, cư dân The Botanica có thể tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của mình vì chỉ cần vài phút đến các khu trung tâm và sẵn sàng có mặt trong các chuyến bay thật nhanh chóng. Đặc biệt, vị trí dự án rất gần kề công viên Gia Định và cũng không xa công viên Hoàng Văn Thụ, đảm bảo một không gian sống trong lành và thoáng mát, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sở hữu căn hộ cao cấp với ngân sách hợp lý nhất hiện nay

Với một không gian sống rất “xanh”, rất văn minh như The Botanica, việc có nhà tại đây sẽ khẳng định chủ nhân đang hưởng thụ một phong cách sống đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế. Hầu hết khách hàng cho rằng không dễ dàng sở hữu căn hộ tại khu vực này bởi đa phần các dự án căn hộ có diện tích lớn và giá rất cao. Sự xuất hiện của The Botanica thật sự mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều đối tượng khách hàng với diện tích linh hoạt từ 53-98,4m2 với ngân sách hấp dẫn từ 1,7 tỷ đồng/căn.

Dự án The Botanica: Liền kề sân bay Tân Sơn Nhất và công viên Gia Định - dự án xanh tiêu biểu - tài sản quý hiếm có ảnh 1

The Botanica - 104 Phổ Quang, quận Tân Bình, TPHCM.

Ngoài ra, chương trình hỗ trợ đặc biệt của Novaland đang rất thu hút khách hàng bởi chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng cùng mức lãi suất ưu đãi cố định 7,49%/năm trong 3 năm, thời gian vay lên đến 25 năm và không phải trả gốc trong năm đầu tiên. Đây thực sự là cơ hội đặc biệt để sở hữu một không gian sống xanh hiếm có, một tài sản bất động sản tốt ngay khu vực trung tâm quận Tân Bình - Phú Nhuận. 

Dự án The Botanica: Liền kề sân bay Tân Sơn Nhất và công viên Gia Định - dự án xanh tiêu biểu - tài sản quý hiếm có ảnh 2

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống