Dự án The Ascent - Thao Dien Condominium

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã chính thức mở bán block B dự án căn hộ cao cấp The Ascent - Thao Dien Condominiums tại số 58 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2.

Dịp này, Công ty Tiến Phát cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi chọn mua căn hộ tại block B như: phương thức thanh toán hấp dẫn chỉ 2%/tháng kéo dài đến cuối năm 2016…

Dự án The Ascent - Thao Dien Condominium ảnh 1
 Phối cảnh The Ascent - Thao Dien Condominiums.

Tọa lạc ngay giữa bán đảo xanh Thảo Điền, với 2 tòa tháp lệch khối cao 29 tầng bao gồm 280 căn hộ, đơn vị thiết kế đã bố trí mỗi căn hộ đều có 3 mặt thoáng cùng hệ thống cửa chính không đối nhau, tăng cường sự riêng tư và thoải mái cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ xây dựng Gangform tiên tiến của Hàn Quốc khiến không gian sống trong mỗi căn hộ đều được rộng mở, thoáng, chiều cao thông thủy lên đến 3,1m.

Bên cạnh đó, dự án The Ascent - Thao Dien Condominiums còn được sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tiết kiệm điện, nước. Với việc giảm được 20,02% mức tiêu thụ năng lượng, 20,3% mức tiêu thụ nước và 30,04% vật liệu, dự án The Ascent đã được công nhận là “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” (EDGE) do Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) - thành viên Ngân hàng thế giới (WB) chứng nhận.

Với tiến độ xây dựng cất nóc block A vào tháng 12-2015 và đang thi công block B như hiện nay, tổng thầu thiết kế và thi công Hòa Bình đang nỗ lực để bàn giao căn hộ đúng thời gian quý IV-2016. Dự kiến khu căn hộ mẫu của dự án sẽ được khai trương tại công trường vào cuối tháng 11-2015.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống