Dự án Linh Tây Tower “lột xác”

(ĐTTC) - CTCP Địa ốc Dầu khí (PVL) cho biết đã chính thức khởi động dự án căn hộ Linh Tây Tower sau một thời gian đình trệ. Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Thủ Đức, trong khu dân cư hiện đại, được quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, diện tích căn hộ phù hợp và giá bán tốt nhất tại quận Thủ Đức hiện nay.

Dự án Linh Tây Tower “lột xác” ảnh 1 

Chung cư Linh Tây Tower gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ, 1 tầng hầm và tầng thương mại. Căn hộ Linh Tây nằm ngay trung tâm Thủ Đức, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng - tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực phía Đông TPHCM với sân bay Tân Sơn Nhất.

Ông Đinh Ngọc Bình, Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Dầu khí cho biết, dự án đã phải dừng thi công một thời gian dài cùng với sự trầm lắng của thị trường bất động sản. Chính vì vậy, khi khởi động lại dự án, chủ đầu tư xác định, tiến độ xây dựng và bàn giao căn hộ là yếu tố then chốt, được đặt lên hàng đầu và quyết tâm ở mức cao nhất để khẳng định niềm tin với khách hàng.

Cũng theo ông Bình, dự án đã được xây dựng lên đến tầng 2 và đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Tuy nhiên, với phương châm "làm tốt, làm thật, làm đúng tiến độ rồi mới bán hàng", vì vậy PVL chỉ chính thức triển khai bán hàng tại thời điểm phù hợp trong tháng 7-2015 này.

"Chúng tôi đã quyết định chọn CTCP Xây lắp Bất động sản Điện lực Dầu khí VN (PVPLC), một trong những nhà thầu thi công có uy tín nhất hiện nay, làm đơn vị thi công. Và cùng với sự bảo lãnh của VPBank, chúng tôi cam kết bàn giao nhà cho khách hàng trong vòng 18 tháng triển khai thi công", ông Bình nói.

Bà Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Chi nhánh VPBank Vũng Tàu – Đại diện đơn vị bảo lãnh thực hiện công trình cho đơn vị thi công cho biết, không chỉ đơn thuần bảo lãnh dự án và tiến độ xây dựng, VPBank đồng thời bố trí gói tín dụng với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Linh Tây Tower, đồng thời cam kết "đi đến cùng" với khách hàng của dự án.

Còn theo ông Trần Lê Thanh Hiển - Tổng giám đốc CTCP Sàn Bất động sản Danh Khôi Việt - đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối dự án Linh Tây Tower, tiết lộ sẽ xây dựng mức giá cạnh tranh nhất so với khu vực. Dự kiến, với chỉ khoảng 4,8 triệu đồng thanh toán mỗi tháng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Linh Tây Tower bởi sự hỗ trợ từ gói tín dụng ưu đãi của VPBank.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống