Diamond City

(ĐTTCO) - Tập đoàn Hoàn Cầu vừa giới thiệu dự án Diamond City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh-cầu Tân Thuận 2, cạnh đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm 4. Dự án có tổng diện tích 14ha, gồm: 6 tháp căn hộ cao 31-36 tầng với hơn 2.000 căn hộ, 2 tháp thương mại cao 3 và 38 tầng (có sân bay trực thăng), 2 tháp đa chức năng 20-30 tầng. Với mật độ xây dựng 24% Diamond City đạt chuẩn của một đô thị xanh, môi trường sống thiên nhiên hoàn hảo ngay giữa đô thị sầm uất, một nơi an cư và đầu tư đáng mơ ước.

Diamond City ảnh 1

Về giá bán, chủ đầu tư đặt ở mức vừa phải để giúp giới viên chức, thương nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ… và những người thu nhập hiện tại chưa thật cao có điều kiện sở hữu căn hộ như ý. Bên cạnh đó cũng có những căn hộ siêu cao cấp, sở hữu những tầm nhìn siêu đẹp dành cho người thành đạt.

Tập đoàn Hoàn Cầu đã thực hiện xong nghĩa vụ tài chính, được cấp sổ đỏ, phê duyệt 1/500, hạ tầng đang được thi công hoàn thiện. Đây là dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn, do đó sẽ được ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đã cam kết.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thực tế có rất ít doanh nghiệp đáp ứng được điều kiện “3 tại chỗ”, nếu có cũng sẽ làm chi phí tăng lên.

Nền kinh tế đang kiệt sức

(ĐTTCO) - Sức khỏe nền kinh tế đang yếu dần khi giãn cách xã hội để chống dịch đang ngày càng kéo dài và lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Giãn cách lần này lại diễn ra ở các trung tâm kinh tế lớn, khu vực sản xuất công nghiệp và thủ phủ của chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị, khiến cho các hoạt động kinh tế ngày càng bị thu hẹp lại. Trong khi đó, sức khỏe của doanh nghiệp đã bị bào mòn rất nhiều, còn các bất ổn vĩ mô thì đang liên tục tăng lên.

Quy hoạch - Đô thị

Gian nan 'cuộc chiến' giành không gian cho ao hồ Thủ đô

(ĐTTCO)-Tại Hà Nội, quá trình đô thị hóa và tăng dân số dẫn đến nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng nên ao hồ là mục tiêu lấn chiếm; diện tích mặt ao hồ đã giảm đi đáng kể, có nhiều ao, hồ đã biến mất.

Không gian sống