Dệt may Gia Định bán thành công 24% cổ phần

(ĐTTC) - Công ty TNHH MTV Dệt may Gia Định (Giditexco) đã bán đấu giá hơn 15 triệu cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE), với mức giá khởi điểm 10.200 đồng/cổ phần.

Dệt may Gia Định bán thành công 24% cổ phần ảnh 1 
Phiên đấu giá đã thu hút được sự tâm của nhiều NĐT với số lượng đặt mua cao hơn 2,9 lần số lượng chào bán. Kết quả, toàn bộ số cổ phần đưa ra chào bán đã được bán hết cho 18 NĐT cá nhân và 1 NĐT tổ chức, với giá đấu thành công bình quân 10.227 đồng/cổ phần, tổng giá trị cổ phần bán được đạt trên 155,8 tỷ đồng.

Theo phương án cổ phần hóa, Giditexco có vốn điều lệ 627,39 tỷ đồng, trong đó Nhà nước nắm giữ 49%, cổ phần bán cho NĐT chiến lược 25%, cổ phần bán đấu giá công khai 24,28%, phần còn lại bán ưu đãi cho cán bộ công nhân viên. Giditexco hiện có 2 công ty con, 1 công ty liên doanh và 11 công ty liên kết.

Các doanh nghiệp này đều hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh liên quan tới ngành dệt may và ngành công nghiệp phụ trợ.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Venezia Beach Village được triển khai trong quý IV-2020.

Các đại gia địa ốc chen chân Bình Thuận

(ĐTTCO) - Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng được UBND tỉnh Bình Thuận đầu tư, phát triển đã tạo cú hích thu hút các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống