Đất Xanh mở bán Sun View Town và Gold Hill

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Đất Xanh đã tiến hành mở bán đợt 2 - căn hộ Block A3 SunView Town với giá trung bình từ 688 triệu đồng/căn.

Đất Xanh mở bán Sun View Town và Gold Hill ảnh 1
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, trong ngày mở bán, các khách hàng đặt cọc đều được ưu đãi miễn phí quản lý 5 năm trị giá 15 triệu đồng và 1 bộ ấm trà cao cấp.

Đất Xanh cũng dành tặng 2 phần quà đặc biệt có tổng trị giá 60 triệu đồng cho 2 khách hàng may mắn (anh Võ Nguyên Hoàng ở Khánh Hòa và anh Lương Đức Trọng ở Thái Bình) đã nhanh chóng đặt mua căn hộ yêu thích.

Buổi mở bán thu hút hơn 100 khách hàng đến tham dự, tìm hiểu thông tin dự án, tiến độ xây dựng và thủ tục vay để chọn lựa căn hộ ưng ý nhất. Dù trong thời điểm thị trường khó khăn, nhưng tính đến thời điểm này, Sunview Town vẫn duy trì tốc độ bán hàng đều đặn, trung bình mỗi tuần thu hút 50 khách tham quan, tìm hiểu dự án.

SunView Town nằm ở phía Đông Sài Gòn, trên đường Gò Dưa, thuộc quận Thủ Đức, thiết kế theo phong cách nhà ở Singapore với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Dự án này còn trao cho cư dân quyền được giám sát tiến độ và chất lượng thi công 24/24 qua website chính thức www.sunviewtown.vn với mong muốn tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng về tiến độ thi công.

Hiện dự án đã hoàn thành phần cọc đại trà. Vào ngày 19-11-2013, các nhà thầu tiếp tục thực hiện thi công tiến độ phần thân.

Trong ngày 17-11-2013, Đất Xanh Đồng Nai mở bán tập trung 40 đất nền thuộc dự án Gold Hill ở Trảng Bom, Đồng Nai.

Dự án được xem là một bức tranh thủy mặc với quần thể kiến trúc được thiết kế đặc biệt kết hợp với phố kinh doanh thương mại hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Tổng diện tích toàn dự án 26,5ha, gồm 1.200 nền. Trong đó bao gồm các phân khu chức năng như nhà liên kế thương mại, nhà liên kế vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, công viên cây xanh, trường học…

Trong đợt mở bán này, có 50% đất nền đã giao dịch thành công. Giá bán một nền trung bình khoảng 450 triệu đồng/nền.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Đồng Nai triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng 10 triệu đồng cho khách mua sản phẩm khu A & khu B. Tính đến thời điểm này, hơn 600 sản phẩm đất nền đã đến tay khách hàng.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống