CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MB ký kết hợp tác toàn diện

(ĐTTCO) - Ngày 24-9, tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành (124 phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và NHTMCP Quân đội MBBank (MBBank Từ Liêm là đơn vị được ủy quyền đại diện)

Bà Nguyễn Phương Anh - Thành viên HĐQT CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Hồ Mạnh Tùng – Giám đốc MBBank chi nhánh Từ Liêm ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Bà Nguyễn Phương Anh - Thành viên HĐQT CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Hồ Mạnh Tùng – Giám đốc MBBank chi nhánh Từ Liêm ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Nguyễn Quang Hiện – Phó Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Hội sở MBBank đã dự và chứng kiến Lễ ký.
Theo thỏa thuận được ký kết, 2 bên sẽ là đối tác liên kết và hợp tác toàn diện. MBBank sẽ đứng ra hỗ trợ tài chính cho các khách hàng của dự án Meyhomes Captial Phú Quốc trong việc: mua/chuyển nhượng/góp vốn/thuê căn hộ, nhà, đất tại các dự án do CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển.
MBBank sẽ ưu tiên giới thiệu các sản phẩm do tập đoàn phát triển tới các đối tác khách hàng và cán bộ nhân viên của MBBank có nhu cầu mua – đầu tư bất động sản. MBBank cũng sẽ ưu tiên thẩm định, xem xét cấp tín dụng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng mua bất động sản của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Hai bên cũng đã thảo luận việc MBBank sẽ tiến tới cung cấp toàn diện các dịch vụ tài chính - ngân hàng phục vụ việc đầu tư phát triển các dự án mới.
Phát biểu tại Lễ ký, ông Trần Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban Chiến lược Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện sở hữu quỹ đất hơn 1.000ha với 27 dự án tại Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác. Với định hướng đầu tư phát triển 3 dòng sản phẩm chính: BĐS đô thị và nhà ở; BĐS nghỉ dưỡng và BĐS công nghiệp, chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. Mới đây tại Giải thưởng uy tín hàng đầu khu vực Dot Property Vietnam Awards 2020, CTCP Bất động sản Tân Á Đại Thành đã được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất; dự án đầu tay - Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh là: Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020.
Nói thêm về Meyhomes Capital Phú Quốc, ông Khánh cho biết: Dự án này thuộc 6% quỹ đất ở đô thị vô cùng quý hiếm tại Phú Quốc, tất cả các căn nhà tại đây đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gần đây, trước những tín hiệu dồn dập cho thấy huyện đảo sẽ sớm lên thành phố, Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón.
Đặc biệt, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang đã có văn bản chấp thuận phân khu Rosada thuộc dự án được phép huy động vốn và ký hợp đồng mua bán. Đây là tin rất vui với các nhà đầu tư. Việc ký hợp tác toàn diện với MBBank hôm nay sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng giải quyết được bài toán tài chính, qua đó giúp công tác bán hàng của chúng tôi thuận tiện hơn.
Ông Khánh cũng cho biết thêm: Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang chuẩn bị khởi công tiếp 1 dự án tại Bãi Lữ - Nghệ An. Đây sẽ là dự án trọng điểm về du lịch và là công trình tầm cỡ, tạo điểm nhấn cho không gian đô thị của tỉnh Nghệ An.
 
CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MB ký kết hợp tác toàn diện  ảnh 1 Dự án “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” - Meyhomes Capital Phú Quốc 
Cũng tại Lễ ký, ông Nguyễn Quang Hiện - Phó Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Hội sở MBBank phát biểu: Sau 26 năm phát triển MBBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Nhiều gói dịch vụ của MBBank chiếm thị phần số 1. Với thực lực tài chính vững mạnh cùng mức độ sẵn sàng cao, MBBank sẽ là đối tác hợp tác hiệu quả và chiến lược trong thời gian tới.
Lãnh đạo MBBank nhận định về tiềm năng của dự án đầu tiên mà 2 bên hợp tác - Meyhomes Capital Phú Quốc: “Với chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Kiên Giang, cùng định hướng phát triển Phú Quốc thành Thành phố đảo đầu tiên của cả nước, không gian đô thị Phú Quốc tất yếu sẽ có sự thay đổi nhanh chóng. Cùng với đó, sự gia tăng số lượng chuyên gia và lao động chất lượng cao sẽ dẫn tới nhu cầu lớn về nhà ở đô thị cao cấp. Trong khi đó, tại Phú Quốc phân khúc này hiện chưa phát triển. Do vậy, chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là một trong những dự án tâm điểm trong thời gian tới”.
 
CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MB ký kết hợp tác toàn diện  ảnh 2 Hợp tác với MBBank sẽ giúp Meyhomes Capital Phú Quốc có thêm một đối tác tin cậy về tài chính, khách hàng cũng sẽ có thêm một giải pháp hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng về nguồn vốn.
Phó Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Hội sở MBBank cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa MBBank Từ Liêm để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng đặt mua Meyhomes Captial Phú Quốc. Đây sẽ là tiền đề để 2 bên tiến tới mở rộng hợp tác trong nhiều gói dịch vụ khác và trong các dự án tiếp theo.
Lễ ký kết hợp tác toàn diện là bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả, thực chất để cùng mang lại thành công cho cả 2 bên: MBBank và CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 
- Hotline: 0968699999
- Website: http://www.meyhomescapital.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạ tầng ở TP phía Đông được đầu tư bài bản.

Hạ tầng kích hoạt BĐS khu Đông

(ĐTTCO)-Những thông tin tích cực từ việc thành lập thành lập TP Thủ Đức đang tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản (BĐS), thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Điều này góp phần đẩy thị trường địa ốc Thủ Đức và các vùng giáp ranh vốn đã rất sôi động nhờ vị trí đắc địa, nay càng trở nên hấp dẫn.

Quy hoạch - Đô thị

Chờ "bà đỡ" ngân hàng cấp vốn 5 dự án PPP cao tốc Bắc-Nam

(ĐTTCO)-Các dự án cao tốc Bắc-Nam được đầu tư theo hình thức đối tác công-tư (PPP) vẫn lệ thuộc rất nhiều vào việc ngân hàng cấp vốn cho nhà đầu tư tham gia bởi nếu không huy động được vốn tín dụng để triển khai sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Không gian sống