Công ty con của Samco sắp lên sàn UPCoM

(ĐTTCO) - Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), CTCP Bến bãi vận tải Sài Gòn (TPS) sẽ chính thức niêm CP yết trên sàn UPCoM trong phiên giao dịch đầu tháng 12.

Công ty con của Samco sắp lên sàn UPCoM ảnh 1 

Theo đó, 1,6 triệu CP TPS sẽ chính thức được giao dịch trên sàn UPCoM trong phiên giao dịch ngày 1-12 với giá tham chiếu trong ngày chào sàn là 18.500 đồng/CP.

TPS hiện là công ty con của Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco). Samco hiên đang nắm giữ 51% vốn điều lệ của TPS.

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng TPS vẫn duy trì được đà tăng trưởng ổn định với năm sau cao hơn năm trước. Tính đến thời điểm ngày 31-12-2014, tổng giá trị tài sản của TPS đạt 35,47 tỷ đồng (tăng 12,38%), tổng doanh thu thuần đạt 26,2 tỷ đồng (tăng 7,15%), lợi nhuận sau thuế đạt 6,1 tỷ đồng (tăng 12,39%), cổ tức 16%.

Kế hoạch kinh doanh của TPS trong giai đoạn 2015-2016 với doanh thu lần lượt là 28,8 tỷ đồng và 31,8 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 4,2 tỷ đồng và 5,2 tỷ đồng, cổ tức lần lượt là 17% và 18%.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Công ty CornerStone Việt Nam và Công ty cổ phần Xây dựng Trung Hậu chụp hình lưu niệm sau nghi thức ký kết hợp tác. Việc hợp tác này sẽ hình thành một liên minh hùng mạnh nhằm triển khai hiệu

3 đối tác lớn đồng hành cùng Kim Oanh Group

(ĐTTCO) - Ngày 14-10, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với OCB, đồng thời ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CornerStone Việt Nam và CTCP Xây dựng Trung Hậu. Đây là bước đi chiến lược của Kim Oanh Group nhằm chuẩn bị phát triển các khu đô thị lớn và tham gia mảng bất động sản công nghiệp.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019