Công bố khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta

(ĐTTCO) - Sáng ngày 14-10, CTCP ĐT&KD Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã công bố dự án biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta tại Quận 9, TPHCM. Lucasta tiền thân là Eden được đầu tư và phát triển bởi Indochina Land với kinh phí đầu tư lên tới hơn 50 triệu USD, nay được Khang Điền tiếp nhận và phát triển theo mô hình biệt thự chuẩn 5 sao.

 Công bố khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta ảnh 1

Khu biệt thự sinh thái Lucasta toạ lạc tại đường Liên Phường Quận 9, gần góc giao đường Cao Tốc & đường vành đai trong. Từ Lucasta, chỉ mất 10 phút để tiếp cận trung tâm Quận 1 qua đường Cao Tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, 5 phút qua trung tâm hành chính Quận 2 & 15 phút để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.

Lucasta có tổng diện tích 8,2ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 34%, còn lại là dành cho các tiện ích dịch vụ, được xây dựng theo mô hình compound an ninh 24/7. Các căn biệt thự đơn và song lập của Lucasta đều gồm 1 trệt, 2 lầu và có diện tích từ 192m2 đến hơn 1.000m2.

Công bố khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta ảnh 2 

Được quản lý bởi đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu quốc tế là CBRE và giám sát chất lượng công trình cao cấp theo tiêu chuẩn của SCQC, Vietinbank tài trợ chính, Khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta được đánh giá là một trong những dự án nổi bật của khu vực phía Đông TPHCM.

Giá bán từ 7,8 đến 15,3 tỷ đối với biệt thự song lập và 9,6 tỷ đến 25,5 tỷ đối với biệt thự đơn lập; chủ đầu tư cũng công bố nhiều chương trình, chính sách tài chính hỗ trợ khách hàng như chiết khấu cao khi thanh toán 1 lần, trả chậm không lãi suất…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Venezia Beach Village được triển khai trong quý IV-2020.

Các đại gia địa ốc chen chân Bình Thuận

(ĐTTCO) - Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng được UBND tỉnh Bình Thuận đầu tư, phát triển đã tạo cú hích thu hút các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống