Cơ hội đặc biệt dành cho mọi người: dễ dàng sở hữu nhà sang

Tháng 4-2015, Tập đoàn Novaland cùng với VPBank vừa đưa ra chương trình cho vay mua nhà đặc biệt hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay nhằm tạo nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà tại các dự án của Novaland. Khách hàng sẽ được tài trợ cho vay với các ưu đãi vượt trội: ngân sách đầu tư chỉ với 10% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được VPBank giải ngân với hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị trong thời hạn 25 năm cùng mức lãi suất ưu đãi cố định 7,49%/năm trong 3 năm, ân hạn trả gốc trong năm đầu tiên và nhiều ưu đãi nổi bật khác như miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm.

Cơ hội đặc biệt dành cho mọi người: dễ dàng sở hữu nhà sang ảnh 1 

 Các dự án nổi bật của Tập đoàn Novaland: The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, quận 2),
RiverGate (Bến Vân Ðồn, quận 4), The Botanica (Phổ Quang, quận Tân Bình) và
Lucky Dragon (Ðỗ Xuân Hợp, quận 9).

Đây thực sự là một trong những nỗ lực nhằm luôn đứng về phía khách hàng của Chủ đầu tư Novaland để người mua nhà có cơ hội dễ dàng sở hữu nhà sang chỉ với mức lương ổn định hàng tháng.

Ưu đãi đặc biệt chưa từng có dành cho người mua nhà

Là nhà phát triển dự án uy tín và chuyên nghiệp, Tập đoàn Novaland hiện đang đưa ra thị trường các dự án bất động sản có vị trí tốt; quy hoạch thiết kế hợp lý và hiện đại; giá bán sát giá thành; căn hộ khi đưa vào sử dụng dễ cho thuê, tính thanh khoản cao. Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ giám sát chặt chẽ dịch vụ quản lý để tiếp tục xây dựng và bảo vệ thương hiệu Novaland, tạo sự an tâm và được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đón nhận. Việc kết hợp với VPBank đưa ra chương trình cho vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng Novaland với các thủ tục đơn giản nhất sẽ làm tăng thêm tính thanh khoản. Đây thực sự là một cơ hội hiếm hoi để khách hàng dễ dàng và nhanh chóng sở hữu sản phẩm bất động sản tốt.

Dễ dàng chọn nhà sang với ngân sách đầu tư 10% giá trị căn hộ và lãi suất đặc biệt 7,49%/năm trong 3 năm

Nằm trong chương trình ưu đãi “Mùa Vui Novaland - Dễ dàng chọn nhà sang!”, gói lãi suất đặc biệt của VPBank đem đến một cơ hội lớn để khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu một sản phẩm bất động sản ưng ý chỉ với ngân sách đầu tư bằng 10% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được VPBank giải ngân với hạn mức cho vay tối đa lên đến 85%. Điểm đặc biệt nhất của ưu đãi này chính là việc cố định lãi suất trong 3 năm đầu chỉ ở mức 7,49%/năm, khách hàng sẽ không phải trả gốc trong năm đầu tiên và thời hạn vay lên đến 25 năm; đồng thời, sau 3 năm, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn.

Thật dễ dàng khi khách hàng chọn mua căn hộ như tại dự án The Sun Avenue với mức giá 1,68 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu 168 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ đã chọn với hình thức vay vốn được hỗ trợ bởi VPBank cùng lãi suất 7,49%/năm được Chủ đầu tư Novaland cam kết ổn định lãi suất trong 3 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ cần thu nhập hàng tháng ổn định và ngân sách thấp, khách hàng hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm nhà ở tốt của Novaland một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0938 55 19 19 - 0933 72 98 98 - 0903 08 22 62 - 0938 22 12 26

Website:  www.novaland.com.vn

Hệ thống Sàn Giao Dịch BĐS Novaland tại TPHCM

• Quận 1: Tòa nhà Văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du

• Quận 2: Khu nhà mẫu Novaland - 67 Đại lộ Mai Chí Thọ

• Quận 4: Tầng trệt - Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu

• Quận 5: Tầng trệt - Tòa nhà SaigonBus, 39 Hải Thượng Lãn Ông

• Quận 7: Lầu 4 - Tháp V5, Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ

• Quận Phú Nhuận: 36-38 Nguyễn Văn Trỗi

• Quận Bình Thạnh: Khu nhà mẫu Novaland - Tòa nhà Golden Building, 473 Điện Biên Phủ

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống