Chuyển động thị trường (30-5)

(ĐTTCO) -CTCP Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đang tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đến cư dân dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside (ảnh) giai đoạn I, Q.7.

 Chuyển động thị trường (30-5) ảnh 1

Him Lam Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp được Him Lam đầu tư đồng bộ với các tiện ích đi kèm. Toàn bộ tầng thương mại của dự án được chủ đầu tư quy hoạch thành các khu vực kinh doanh thương mại gắn với các tiện ích như siêu thị, phòng tập gym, nhà trẻ, spa, café, nhà hàng… Phần thương mại này công ty không bán mà giữ lại để đầu tư cho thuê theo đúng quy hoạch về tiện ích.

Mục đích là cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp, thuận tiện nhất khi sống tại các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và nâng cao hiệu quả cho thuê. Đây là cách làm khác biệt mà chủ đầu tư Him Lam thực hiện. Cách làm này đã cho thất sự hiệu quả về mật độ lấp đầy các tiện ích của các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và được khách hàng ủng hộ.

Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm, việc chủ đầu tư  thực hiện nhanh chóng thủ tục cấp chủ quyền cho cư dân cũng được thị trường đánh giá cao. Các căn hộ Him Lam Riverside GĐII và Him Lam Chợ Lớn GĐI cũng đang được gấp rút các bước thủ tục để hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho khách hàng. (Bình Minh)

 - CTCP bất động sản Đại Quang Minh chính thức thực hiện bàn giao để đưa vào khai thác sử dụng 40 căn Nhà phố thương mại (Sh1-Sh4); 353 căn hộ cao cấp, 45 căn hộ shop và 14.000m2 sàn thương mại tập trung thuộc Chung cư phức hợp Sarimi tại Khu đô thị Sa La (Quận 2).  Công ty Đại Quang Minh lần đầu tiên đón cư dân đến sinh sống tại Khu đô thị Sala sau 3 năm thi công; đồng thời cũng là những cư dân đầu tiên của Khu đô thị mới Thủ Thiêm sau gần 20 năm kể từ ngày Thành phố có quy hoạch nhằm xây dựng Khu Thủ Thiêm thành một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và đô thị mới, hiện đại của Thành phố.

Kể từ ngày bắt đầu mở bán sản phẩm đầu tiên vào tháng 5-2015, đến nay Công ty Đại Quang Minh đã bán được 870 căn hộ cao cấp, 126 nhà ở kết hợp thương mại và 30 biệt thự, trong tổng số hàng ngàn sản phẩm đang hoàn thiện tại đây với tổng doanh số là 10.872 tỷ đồng. (Trà Giang)

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống