Chuyển động thị trường (28-12)

(ĐTTCO)-Ngày 26-12, CTCP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã tổ chức cất nóc  chung cư TDH-Phước Long (tọa lạc tại đường 672, khu phố 1, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM) và khai trương  căn hộ mẫu ở tầng 2.

Cùng với sự kiện khai trương căn hộ mẫu và lễ cất nóc, Thuduc House triển khai chương trình bán hàng 70 căn hộ - giai đoạn 2 thuộc dự án TDH - Phước Long dành cho khách hàng có thu nhập từ trung bình. Căn hộ TDH – Phước Long thuộc dòng sản phẩm S-Home có diện tích vừa và nhỏ, từ 45,6-83,6m2, mức giá trung bình trên dưới 1 tỷ đồng.

Chuyển động thị trường (28-12) ảnh 1 

Thời gian thanh toán từ 6-12 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với Vietbank để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi, thời gian vay lên đến 25 năm, không thu phí thẩm định tài sản, không phạt trả nợ trước hạn.

Các đơn vị phân phối sản phẩm trong đợt mở bán giai đoạn 2 gồm có: Chủ đầu tư Thuduc House, Exim Land và Bản Việt Land. (Trà Giang)

*Ngày 26-12 chủ đầu tư Tiến Phát đã tri ân đến các công ty đối tác, khách hàng đã hợp tác, đồng hành và đóng góp vào thành công của giai đoạn 1 dự án The Ascent. Theo đó, công trình dự án căn hộ The Ascent đã được thi công vượt tiến độ, cất nóc block A sớm hơn 15 ngày và tiến độ toàn bộ công trường vượt kế hoạch 25 ngày. Điều này đã minh chứng cho năng lực của chủ đầu tư cũng như cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng, tiến độ thi công của đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công Hòa Bình.

Bên cạnh đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công Hòa Bình, chủ đầu tư Tiến Phát cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị: Ngân hàng TMCP Quốc Dân – ngân hàng tài trợ vốn cho dự án, Công ty Mobalpa Việt Nam – đơn vị cung cấp bếp nhập khẩu từ Pháp cho dự án, Công ty Mitsubishi Việt Nam – đơn vị cung cấp hệ thống máy điều hòa nhiệt độ cho dự án và đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm căn hộ The Ascent – CTCP Nhà Hòa Bình (HBH).

Nhân dịp ngày, Tiến Phát cũng ra mắt 2 căn hộ mẫu tại tầng 7 – block A của dự án.  Được khởi công xây dựng từ tháng 1-2015, dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums với 2 block cao 29 tầng cung cấp cho thị trường 280 căn hộ tiêu chuẩn Singapore hiện đại và thanh lịch. (Bình Minh )

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12-2020.

Hậu Covid -19, đầu tư BĐS ven biển có hấp dẫn?

(ĐTTCO) - Để an toàn cho dòng tiền và đảm bảo lợi nhuận đầu tư, ưu tiên của khách hàng hậu Covid -19 vẫn là chọn lựa những sản phẩm bất động sản tại các thị trường có tiềm năng lớn, nơi được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, đặc biệt là các thị trường ven biển…

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống