Chọn căn hộ đã bàn giao - người mua cần gì?

(ĐTTCO) - Cùng với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ tại các TP lớn ngày càng cao. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự, lựa chọn căn hộ đã bàn giao được cho là quyết định sáng suốt.

Gia đình anh Tiến Dũng (Đống Đa, Hà Nội) là một trong những cư dân đầu tiên của dự án TNR GoldSeason, dự án vừa bàn giao căn hộ cuối tháng 9 vừa qua. Chia sẻ tại buổi bàn giao, anh Tiến Dũng cho biết đã tham khảo rất nhiều từ bạn bè, người thân trước khi quyết định.
 Đơn vị phân phối chính thức dự án:
1.Đơn vị GoldLand – 0966 001 001
2.Đơn vị Tâm Việt – 0912 383 890
3.Đơn vị Phú Quý Land - 0983 972 381
4. Đơn vị HST Land - 0869 750 299
Bản thân anh cũng tự tìm hiểu thông tin về các dự án và lý do anh chọn TNR GoldSeason vì dự án này đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục và bước vào giai đoạn bàn giao.
“Mua căn hộ đã bàn giao là cách vợ chồng tôi lựa chọn để tránh các rủi ro ngoài mong muốn như chậm giao nhà, các hạng mục không đạt… cũng như chủ động trong việc lên kế hoạch sinh hoạt cho cả gia đình”.
Cũng theo anh Dũng, việc mua căn hộ tương lai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, kể cả yếu tố về tài chính như có thể đóng tiền từ từ theo tiến độ xây dựng hoặc để đầu tư cũng không quá hấp dẫn. Bởi lẽ, với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng của dự án TNR GoldSeason, các gánh nặng về tài chính dường như không còn là nỗi lo của người mua nhà. Chính vì vậy, việc mua căn hộ đã bàn giao trở thành lựa chọn tối ưu cho hầu hết những người có nhu cầu mua nhà.
Cùng suy nghĩ với anh Tiến Dũng, bác Xuân Sơn (Hà Đông, Hà Nội) cho rằng “Quan điểm của các cụ tiền trao, cháo múc lúc nào cũng đúng. Mua căn hộ đã bàn giao có thể đến tận nơi kiểm tra chất lượng xây dựng, khuôn viên, quản lý… Điều này sẽ giúp người mua có được quyết định đúng đắn nhất”. 
Chọn căn hộ đã bàn giao - người mua cần gì? ảnh 1 Chọn mua căn hộ đã bàn giao giúp khách hàng hình dung về cuộc sống tương lai.  
Trên thị trường hiện nay, các dự án đã bàn giao cũng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người mua nhà. Đơn cử, dự án TNR GoldSeason tại 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội), đang được quan tâm nhiều hơn thể hiện qua lượng khách đến tham quan dự án. Điều này vô hình trung lại tạo sức hút với các nhà cung cấp dịch vụ.
Chọn căn hộ đã bàn giao - người mua cần gì? ảnh 2 TNR GoldSeason có nhiều loại căn hộ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. 
Nhờ đó, hệ sinh thái môi trường cảnh quan - dịch vụ được chủ đầu tư và các đối tác mang lại được nhiều người tin tưởng tạo cho nơi đây một môi trường sống lý tưởng. Theo đó, bên cạnh khuôn viên sinh hoạt chung được chủ đầu tư chú trọng với mục tiêu lấy “cư dân làm trung tâm” gồm các dịch vụ tiện ích về thể thao, thư giãn, giải trí, giáo dục… các nhãn hãng dịch vụ lớn thuộc các lĩnh vực trên như Fresh Garden, hệ thống nhà hàng Golden Gate, The Coffee House, trường học EcoKids, siêu thị K-mart, phòng tập Infinity Fitness… cũng có mặt. Người mua sẽ không khó để hình dung về cuộc sống tương lai của mình và gia đình tại đây. 
Trong một hệ sinh thái lớn hơn, TNR GoldSeason được đánh giá là có vị trí đắc địa khi dễ dàng kết nối với các tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao của Hà Nội chỉ trong vòng bán kính 2km như Trường Amsterdam, Đại học Hà Nội, Bệnh viện Vinmec… Nhiều cư dân nhận xét, TNR GoldSeason có cơ cấu căn hộ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với các loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, penthouse và duplex… 
Với tất cả các ưu điểm kể trên, không có gì ngạc nhiên khi TNR GoldSeason trở thành một trong những dự án được quan tâm bậc nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phương án thiết kế sân bay Quảng Trị được tư vấn TEDI báo cáo tại cuộc họp.

Quảng Trị: Khởi công Cảng hàng không vào tháng 9-2021

(ĐTTCO) - Sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giao UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án sân bay Quảng Trị theo phương thức đối tác công - tư (PPP), tại cuộc họp mới đây tại Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh này và nhà đầu tư đã đặt mục tiêu khởi công sân bay Quảng Trị vào tháng 9-2021.

Quy hoạch - Đô thị

Rời rạc như không gian ngầm Hà Nội

(ĐTTCO)- Hầm đường bộ bỏ hoang, các công trình ngầm tự phát, rời rạc, không thể kết nối... đó là 2 trong số nhiều bất cập liên quan đến việc phát triển không gian ngầm tại Hà Nội hiện nay.

Không gian sống