Cất nóc tổ hợp Republic Plaza

(ĐTTCO)-Ngày 30-10, tổ hợp Republic Plaza bao gồm khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites chính thức cất nóc công trình, hoàn thành xây dựng cơ bản đúng tiến độ, bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị hoạt động và bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III-2018.

Cất nóc tổ hợp Republic Plaza

Republic Plaza toạ lạc tại vị trí đắc địa trên đường Cộng Hoà, bên cạnh tuyến metro huyết mạch của thành phố và chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 3 phút. Đây là khu vực phát triển năng động nhất của TPHCM do nhu cầu từ sự gia tăng đột biến của ngành hàng không và du lịch những năm gần đây.

Tổ hợp Republic Plaza với một toà Office-tel & Suites đa chức năng và một toà khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên ở Việt Nam được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG). Hai toà tháp kết nối nhau bằng cầu đi bộ trên không (sky walk) và 4 tầng đế với khu thương mại hạng sang, boutique, ngân hàng, văn phòng, gym, spa, cùng các tiện ích hiện đại như phòng hội nghị, ballroom, hồ bơi, sân vườn, nhà hàng, cà phê...
Đặc biệt, Republic Plaza đã nhận được sự ủng hộ của Vietjet – Hãng hàng không phát triển nhanh và là nhân tố chính làm nên sự sôi động cho các dự án quanh khu vực sân bay thời gian qua. Hãng hàng không Vietjet đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư Republic Plaza. Cán bộ nhân viên, phi công, tiếp viên và các đối tác của Vietjet đang hào hứng chờ đợi sự hình thành của khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng như cả tổ hợp Republic Plaza. 
Republic Plaza được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng là Surbana Jurong (Singapore), thiết kế nội thất Sicart & Smith (Pháp) và quản lý dự án Indochina ACM. 

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống