Cấp 200 sổ đỏ cho khách hàng dự án Thanh Yến Residence

(ĐTTC) - Cuối tuần vừa qua, CTCP Địa ốc Thanh Yến (Thanh Yến Land) mở bán tiếp đợt 4 của giai đoạn 2 dự án Thanh Yến Residence với sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

 Cấp 200 sổ đỏ cho khách hàng dự án Thanh Yến Residence ảnh 1

Phần lớn là khách hàng mua liền 2 nền, thậm chí có khách mua từ 5 đến 12 nền cùng một lúc. Nhân dịp này, Thanh Yến Land tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Giao dịch đất nền – Rước liền xe sang” với tổng giá trị giải thưởng lên dên 1 tỷ đồng, nhằm tri ân các khách hàng đã giao dịch thành công dự án.

Đến nay Thanh Yến Land đã ra sổ đỏ cho hơn 200 khách hàng mua đất nền tại dự án Thanh Yến Residence trong các đợt mở bán trước đó.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống