Căn hộ cao cấp Grand Riverside

Sáng ngày 19-7, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace sẽ diễn ra “Lễ mở bán dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside”. Dự án do Công ty Hồng Hà với sự hợp tác đầu tư của Công ty Tiến Phát. Tọa lạc tại số 278-283 Bến Vân Đồn, Grand Riverside nổi bật với lối kiến trúc cổ điển châu Âu. Vẻ hoàn mỹ của dự án là sự kết hợp của những cây cột trang trí vững chắc, tráng lệ của đền đài cổ Hy Lạp với những mái vòm cong thanh thoát, tinh tế nhưng không kém phần lộng lẫy của những tòa lâu đài hay biệt thự Pháp cổ vẫn còn lưu dấu trên vùng đất Sài Gòn.

Căn hộ cao cấp Grand Riverside ảnh 1

Bên trong Grand Riverside là không gian dành cho 240 căn hộ cao cấp cùng với 2 tầng tiện ích tích hợp đầy đủ và phong phú như: hồ bơi trong nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, nhà trẻ, gym, spa... Với nhiều loại diện tích từ 49-139m2, những căn hộ của Grand Riverside hoàn toàn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng: từ doanh nhân thành đạt, vợ chồng trẻ cho đến những gia đình nhiều thế hệ cùng sum vầy. Hiện nay dự án đang được thi công và dự kiến bàn giao căn hộ trong năm 2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12-2020.

Hậu Covid -19, đầu tư BĐS ven biển có hấp dẫn?

(ĐTTCO) - Để an toàn cho dòng tiền và đảm bảo lợi nhuận đầu tư, ưu tiên của khách hàng hậu Covid -19 vẫn là chọn lựa những sản phẩm bất động sản tại các thị trường có tiềm năng lớn, nơi được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, đặc biệt là các thị trường ven biển…

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống