BVBF ra mắt NĐT tại TPHCM

(ĐTTCO)-Ngày 10-3 vừa qua, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã tổ chức “Lễ giới thiệu Quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Việt (BVBF)” với sự tham gia của đông đảo NĐT tổ chức và cá nhân tại TPHCM.

 BVBF ra mắt NĐT tại TPHCM ảnh 1

Quỹ BVBF là quỹ mở thứ hai của Baoviet Fund và là quỹ mở trái phiếu thứ năm trên thị trường Việt Nam. BVBF được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt. Danh mục đầu tư của Quỹ sẽ tập trung vào các loại tài sản có độ an toàn cao như: trái phiếu chính phủ, trái phiếu chính phủ bảo lãnh, trái phiếu doanh nghiệp có độ tín nhiệm cao, tiền gửi, công cụ thị trường tiền tệ và các tài sản đầu tư lãi suất cố định khác.

Tại lễ giới thiệu Quỹ BVBF, ông Đậu Minh Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, cho biết: “Tiếp nối thành công của roadshow giới thiệu Quỹ BVBF tại Hà Nội, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình để giới thiệu sản phẩm này tới các nhà đầu tư tại TPHCM. Chúng tôi đánh giá đây là một thị trường sôi động và đầy tiềm năng đối với các công ty quản lý quỹ nói chung và Baoviet Fund nói riêng.

Quỹ BVBF được ra đời trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu lớn của các NĐT có mức độ chấp nhận rủi ro thấp trong việc tìm kiếm kênh đầu tư mới an toàn, ổn định và linh hoạt trước những diễn biến khó lường của thị trường tài chính. Bằng kinh nghiệm, uy tín và ưu thế sẵn có của Baoviet Fund trong lĩnh vực đầu tư lãi suất cố định, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận và đầu tư gián tiếp một cách có hiệu quả vào các tài sản đầu tư như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp thông qua việc đầu tư vào chứng chỉ quỹ mở trái phiếu”.

Chứng chỉ Quỹ BVBF được chính thức chào bán từ ngày 2-3 đến 12-4. Trong giai đoạn IPO, chỉ với số tiền tối thiểu 1 triệu đồng NĐT đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ và nhận được ưu đãi miễn phí phát hành. Đơn vị tham gia phân phối chứng chỉ quỹ BVBF là CTCP Chứng khoán Bảo Việt và Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt. Quỹ được giám sát bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành; Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý chuyển nhượng.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống