Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả

(ĐTTCO) - Với vị trị độc tôn tại trung tâm cung đường biển sầm uất của thành phố du lịch Nha Trang, căn hộ nghỉ dưỡng – khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang hội tụ mọi tiêu chí về đầu tư, an toàn và hiệu quả.
Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả ảnh 1 Khu trung tâm thương mại – dịch vụ - giải trí – nghỉ dưỡng Tropicana với diện tích hơn 60.000m2 chiếm 5 tầng khối đế và sân thượng 2 tòa tháp Beau Rivage Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng. 
Tầm nhìn tỷ đô trước vịnh biển Nha Trang
Nói đến các vùng biển du lịch trong nước Việt Nam, các du khách luôn ấn tượng và nhớ đến cái tên Nha Trang. Đây là một trong những điểm đến du lịch toàn cầu, được người Pháp công nhận từ hơn 100 năm trước. 
10 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của thị trường du lịch, sức hấp dẫn của du lịch biển và các hoạt động kinh tế nhộn nhịp, Nha Trang nhanh chóng trở thành điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn. Trong hàng ngàn vịnh biển trên toàn cầu, Nha Trang vinh dự trở thành một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Riêng bãi biển Trần Phú tại trung tâm thành phố liên tục vào top các bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới. 
Cung đường biển Trần Phú có chiều dài hơn 12 km, như hình trăng khuyết, ôm một nửa vịnh Nha Trang đã trở thành đường biển sầm uất nhất cả nước. Mọi hoạt động của người dân trong thành phố và khách du lịch đều tập trung tại đây. Bãi biển luôn nhộn nhịp với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí 24/24. Ban ngày du khách tắm biển, phơi nắng. Buổi tối du khách và người dân vẫn đổ về các nhà hàng, quán ăn, bar ngoài trời trên bãi biển.
Chính vì sự nhộn nhịp này, một chuyên gia trong ngành bất động sản đã thốt lên: “Ai sở hữu căn nhà nhìn ra vịnh biển Nha Trang là có tầm nhìn tỷ đô trong tương lai. Tổng thống Mỹ Donald Trump từng phát biểu chìa khóa thành công của bất động sản là location (vị trí, địa điểm).
An toàn đầu tư vào Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả ảnh 2 Căn hộ nghỉ dưỡng – khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại vị trí số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố biển Nha Trang
Những lo lắng về cam kết từ dòng tiền sinh lời của chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ khó khăn khi trả cho khách hàng, đa số rơi vào các dự án nằm ở vị trí xa trung tâm hoặc không phải nơi phồn thịnh về du lịch. Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí dự án rất quan trọng và ảnh hưởng quyết định đến dòng tiền sinh lời khi dự án đi vào hoạt động. Vì vậy, với vị trí đặc biệt của Beau rivage Nha Trang, chắc chắn tỷ lệ lấp đầy tự nhiên cả năm luôn duy trì cao trên mức 60%. 
Thêm vào đó, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham cam kết và đảm bảo lượng khách quốc tế ổn định cho toàn bộ dự án đã đẩy tỷ lệ lấp đầy lên hơn 80%. Mọt con số đáng mơ ước cho bất kỳ khách sạn nào. 
Kế hoạch đầu tư an toàn dành cho nhà đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang còn được đảm bảo bằng chính sách thu mua lại trên 5 năm của chủ đầu tư. Sau 5 năm và 10 năm, chủ đầu tư Tropicana Nha Trang đảm bảo thu mua lại với giá cao hơn từ 10-20%. 
Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả ảnh 3 Bãi biển Trần Phú – Nha Trang những ngày tháng 7/2020
Tập đoàn Wyndham là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn liên tục chiến thắng các giải thưởng lớn dựa trên hệ thống trả điểm thưởng cao và linh hoạt cho mọi khách hàng. Vì vậy chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang cũng dành ngay phần trả thưởng đặc biệt có giá trị từ 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng cho mọi khách hàng đầu tư vào căn hộ du lịch trong thời điểm tháng 8 và 9 năm nay. Đó chính là kỳ nghỉ dưỡng từ hệ thống Trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI – một thành viên của Tập đoàn Wyndham – có giá trị trong 10 năm. 
Thông tin dự án:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
Địa chỉ: số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Hotline:  0888 32 79 79
http://beaurivagenhatrang.com/

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sắc vóc Chơn Thành nâng tầm với nhiều khu đô thị mới

Phát huy lợi thế công nghiệp, sắc vóc đô thị Chơn Thành nâng tầm

(ĐTTCO)-Chơn Thành đã và đang giữ vai trò cửa ngõ giao thương quan trọng của toàn vùng Kinh tế Trọng điểm phía Nam. Đây cũng là điều kiện giúp huyện thu hút đầu tư, đẩy nhanh quá trình mở cửa, hòa nhập với sự phát triển kinh tế trong nước và quốc tế.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống