Bảo Khang hợp tác toàn diện với nhiều đối tác

(ĐTTCO) - Ngày 10-11, CTCP Bảo Khang đã ký kết toàn diện với Trường quốc tế Renaisance và một số ngân hàng.

Bảo Khang hợp tác toàn diện với nhiều đối tác

Theo đó, Bảo Khang sẽ ưu tiên cho giáo viên và phụ huynh là người nước ngoài thuê lại căn hộ cao cấp Cosmo City với giá thuê từ 8-10USD/m2, đặc biệt các khách hàng cũng được ưu đã đặc biệt khi mua căn hộ tại đây do Bảo Khang phân phối. 
Ngược lại Trường quốc tế ReNaisance sẽ ưu đã học phí cho con em cư dân đang sinh sống tai dự án Cosmo City, theo đó giảm 20% học phí cho năm đầu tiên và 10% cho các năm tiếp theo. Ngoài ra Bảo Khang còn ký kết với các ngân hàng Shinhan và SCB để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tạo Cosmo City với lãi suất ưu đãi. 
Được biết dự án căn hộ Cosmo City tọa lạc tại 9 Nguyễn Thị Thập với 8block chung cư, giai đoạn 1 với 404 căn hộ đã có chủ quyền, giá bán từ 33 triệu đồng/m2.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: Đầu tư 7 tuyến taxi thủy phục vụ vận tải hành khách và du lịch

(ĐTTCO)- UBND TPHCM vừa giao Sở Giao thông vận tải TP triển khai thực hiện Quyết định 3998/QĐ-UBND ngày 27-10-2020 của UBND TPHCM về phê duyệt Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TPHCM đối với nhiệm vụ phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng đường thủy.

Không gian sống