Bán gần 400 căn hộ Charmington La Pointe

Chỉ sau 2 tuần mở bán, gần 400/508 căn hộ và officetel Charmington La Pointe đã nhanh chóng được giao dịch. Vị trí và giá bán chính là 2 nguyên nhân thành công lớn của dự án.

Bán gần 400 căn hộ Charmington La Pointe ảnh 1
Officetel Chamington La Pointe.

Ông Bùi Tiến Thắng, Phó Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, cho biết theo kế hoạch của Sacomreal, dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng, tuy nhiên thời điểm hiện tại gần 80% dự án đã được tiêu thu. “Đây chính là thành công lớn, gây ấn tượng mạnh cho lần ra mắt đầu tiên của dòng sản phẩm cao cấp Charmington. Sự thành công này sẽ là nền tảng vững chắc làm tiền đề và động lực để Sacomreal mạnh dạn hơn nữa trong việc đầu tư loại hình bất động sản cao cấp trong thời gian tới” – ông Thắng nhận định.

Charmington La Pointe toạ lạc ngay mặt tiền đường Cao Thắng, quận 10, TPHCM. Đây là vị trí được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao do sự thuận tiện trong việc kết nối các quận lân cận của TP. Trong bối cảnh quỹ đất tại các quận trung tâm ngày càng khan hiếm, giá đất tại các khu vực này không ngừng tăng trưởng, Charmington La Pointe rất được lòng các nhà đầu tư do tiềm năng giá trị ngày một tăng cao. Giá bán từ 30 triệu đồng/m2 của dự án được đánh hợp lý, thậm chí rẻ hơn nhiều so với vị trí  mà dự án có được.

Đặt trong bối cảnh quanh khu vực đường Cao Thắng chưa có dự án căn hộ cao cấp nào, giá đất tại đây luôn dao động 60–80 triệu đồng/m2, mức giá của Charmington La Pointe được xem như “lộc trời cho” của khách hàng và giới đầu tư. Hiện khách hàng mua Chamrington La Pointe được Sacomreal hỗ trợ tối đa về tài chính. Theo đó, khách hàng sẽ ký hợp đồng khi thanh toán 20%, số còn lại sẽ được trả chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng. Charmington còn tạo nên sức hút nhờ kinh doanh mô hình văn phòng đa năng office-tel.

Bán gần 400 căn hộ Charmington La Pointe ảnh 2
Khách hàng giao dịch mua sản phẩm cao cấp Officetel Charmington La Pointe.

“Office-tel Charmington La Pointe thu hút khách hàng là nhờ giải được bài toán khó về tài chính trong vấn đề thuê mặt bằng làm văn phòng của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu thuê văn phòng ở những vị trí không thuận lợi sẽ khó khăn trong công tác kinh doanh, nếu thuê mặt bằng hoặc các toà nhà cao ốc ở trung tâm sẽ tốn kém nhiều chi phí hoạt động và quản lý. Sản phẩm officetel Charmington La Pointe vừa có vị trí tốt, vừa tiết kiệm chi phí lại hưởng được các tiện ích thương mại khép kín của toà nhà nên được nhiều doanh nghiệp chọn lựa” – ông Thắng cho biết.

Sau Charmington La Pointe, trong kế hoạch năm 2016, Sacomreal sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm cao cấp Charmington tại đường Lý Tự Trọng, quận 1 và dự án 3 mặt tiền Tản Đà, Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông, quận 5.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống