An Gia-VietinBank hợp tác phát triển dự án River Panorama

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư-phát triển BĐS An Gia (An Gia) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh 11 vừa ký kết hợp tác thỏa thuận tài chính cho dự án River Panorama. 

An Gia-VietinBank hợp tác phát triển dự án River Panorama

Theo đó VietinBank chi nhánh 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho An Gia trong quá trình phát triển dự án trên. VietinBank chi nhánh 11 sẽ cung cấp các gói tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại đây bằng hình thức cho vay/bảo lãnh hoặc các hình thức cấp tín dụng khác.
Qua việc hợp tác này, với giá bán từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khách hàng có thể chỉ thanh toán 15% giá trị căn hộ để có thể nhận nhà và trả chậm 1%/tháng. River Panorama sở hữu 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn, tọa lạc đường Đào Trí, Hoàng Quốc Việt liền kề Phú Mỹ Hưng có quy mô 63.000m2…
Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống