70% biệt thự Jamona Golden Silk đã có chủ

(ĐTTCO)- Ngay trong ngày mở bán dự án Golden Silk 70% biệt thự của dự án Jamona Golden Silk đã có chủ. Cũng dịp này Sacomreal- chủ đầu tư dự án-  cũng chính thức đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua biệt thự là tặng ngay 17 chỉ vàng SJC (trị giá 63 triệu đồng).

70% biệt thự Jamona Golden Silk đã có chủ ảnh 1 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trở thành cổ đông của Sacomreal với món quà 40.000 cổ phiếu SCR (tương đương trên 400 triệu đồng). Hàng loạt những chương trình hấp dẫn, với giá trị giải thưởng lớn cũng góp phần tạo nên sức hút cho khách hàng mạnh tay xuống tiền tạo nên cơn sốt thật sự cho dự án. Điều này cũng dễ dàng lý giải khi 70% sản phẩm trong đợt mở bán lần 1 đã nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Là một trong những khu dân cư cao cấp đầu tiên tại TP.HCM có hệ thống xử lý nước thải nội khu đạt chuẩn cho việc tái sử dụng để tưới tiêu và làm sạch đường phố. Toàn bộ các khu lề đường cũng được xây dựng với độ nghiêng hợp lý để tận dụng nước mưa cho việc tưới thảm cỏ, cây xanh, đồng thời giảm tải cho hệ thống thoát nước.

Bên cạnh đó, điều tạo nên sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng khi sở hữu biệt thự tại đây là sự đầu tư mạnh mẽ về mặt pháp lý khi Jamona Golden Silk đã hoàn tất tiến độ nộp tiền sử dụng đất và đang thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho từng lô đất. Dự án đã có giấy phép xây dựng và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Không chỉ vậy, hơn 90% các công trình hạ tầng và tiện ích nội khu đã hoàn thành ngay giai đoạn mở bán và dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ vào cuối tháng 10/2016. Với tiến độ xây dựng gấp rút, dự kiến đến tháng 12/2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ được hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn 1.

Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12-2020.

Hậu Covid -19, đầu tư BĐS ven biển có hấp dẫn?

(ĐTTCO) - Để an toàn cho dòng tiền và đảm bảo lợi nhuận đầu tư, ưu tiên của khách hàng hậu Covid -19 vẫn là chọn lựa những sản phẩm bất động sản tại các thị trường có tiềm năng lớn, nơi được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, đặc biệt là các thị trường ven biển…

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống