60 căn hộ Linh Tây Tower đã có chủ

(ĐTTC) - Trong khuôn khổ chương trình “căn hộ đồng giá”, chỉ 12,9 triệu đồng/m2, hơn 60 căn hộ thuộc dự án Linh Tây Tower, quận Thủ Đức, đã được khách hàng đặt mua sau 1 ngày Công ty Địa ốc Danh Khôi Việt (DKRV) mở bán.

 60 căn hộ Linh Tây Tower đã có chủ ảnh 1

Ông Trần Lê Thanh Hiển - Giám đốc DKRV, cho biết, phần lớn trong số đó là khách hàng có nhu cầu thật - mua để ở. So với các dự án cũng phân khúc trong cùng khu vực, Linh Tây Tower có giá rẻ hơn 1-2 triệu đồng/m2. Rõ ràng nếu chọn sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, ngay sau khi chính thức mở bán, Linh Tây gần như ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Linh Tây Tower gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ, 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Các căn hộ tại Linh Tây Tower được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau. Tất cả các căn hộ đều có ban công hướng ra ngoài để có thể tận hưởng tối đa ánh sáng và không khí trong lành, tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại đây.

Linh Tây Tower nằm trong lòng khu đô thị đại học văn minh. Dự án còn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề tuyến đường Phạm Văn Đồng, dễ dàng lưu thông ra ngã tư Thủ Đức, hướng ra la lộ Hà Nội, thông qua tuyến đường Võ Văn Ngân, gần kề Depot metro tuyến Bến Thành - Suối Tiên.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống