450 căn hộ GĐII Him Lam Riverside đang được bàn giao

(ĐTTCO) - Ngày 15-10 Him Lam Land đã bàn giao căn hộ thuộc giai đoạn II Him Lam Riverside, Q.7 như kế hoạch đề ra cho những khách hàng đầu tiên. Đồng thời, công tác nghiệm thu những căn hộ còn lại cũng được tiến hành song song để khách hàng nhanh chóng được nhận nhà.

450 căn hộ GĐII Him Lam Riverside đang được bàn giao ảnh 1 

Tọa lạc trong khu đô thị mới (ĐTM) Him Lam Tân Hưng (Q.7) có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2, sở hữu một vị trí đắc địa ở khu Nam Sài Gòn với các tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận và được bao bọc bởi 3 con sông Ông Lớn, Ông Đội và Rạch Bàng.

Ở đây, cư dân không chỉ tìm thấy một không gian sống thanh bình, xanh mát ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại mà còn đầy đủ các tiện nghi không thua kém bất cứ nơi đâu. Giai đoạn I dự án Him Lam Riverside cư dân đã dọn vào ở từ cuối năm 2013, vì vậy, với tiêu chí tất cả như một, cư dân thuộc giai đoạn II cũng sẽ thụ hưởng đầy đủ các tiện ích giống như ở trung tâm thành phố hiện hữu tại nội khu dự án như trung tâm thương mại; nhà hàng, quán café; khu vui chơi giáo trí dành cho trẻ em Vietopia; GYM - Spa… nhưng trong một môi trường xanh mát, gần gũi thiên nhiên.

Đó là chưa kể những tiện ích sẵn có liền kề như siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện FV… và di chuyển vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút. Để tạo sự thuận tiện về giao thông cho cư dân, chủ đầu tư Him Lam đã đầu tư xây dựng cầu Him Lam kết nối từ khu đô thị với khu vực Q.5, Q.1 và sắp tới đây còn có thêm cầu kết nối với đường Trần Xuân Soạn, mở ra một trục đường mới rút ngắn hơn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

Him Lam Riverside GĐII được bàn giao nhà hoàn thiện với các thương hiệu quốc tế như Teka, Ferroli, TOTO, Mitsubishi, sàn gỗ cao cấp… Vì vậy, sự khắt khe trong khâu quản lý chất lượng hoàn thiện luôn được chủ đầu tư giám sát chặt chẽ, đảm bảo căn hộ khi bàn giao đến khách hàng với chất lượng tốt nhất. Phí quản lý tại dự án chỉ 7.000 đồng/m2.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống