1.000 khách hàng tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án Dragon Village

(ĐTTCO) - Ngày 6-1, Nhà phát triển bất động sản Phú Long đã giới thiệu dự án khu đô thị Dragon Village. Sự kiện đã thu hút gần 1.000 khách hàng, nhà đầu tư tới tham quan, tìm hiểu cơ hội sở hữu các sản phẩm của dự án. 

1.000 khách hàng tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án Dragon Village

Ngay sau khi chính thức công bố, toàn bộ số lượng biệt thự, nhà phố vườn và nhà phố kinh doanh được giới thiệu trong đợt 1 này đã được khách hàng đặt mua hết. 
Dragon Village hội tụ đủ những yếu tố khách hàng đang tìm kiếm ở khu Đông TPHCM nhờ yếu tố, theo quy hoạch khu Đông sẽ là khu vực phát triển mạnh và năng động bậc nhất với hàng loạt dự án FDI: khu công nghệ cao Samsung, Intel, dự án sân bay Long Thành,… sẽ thu hút hàng ngàn chuyên viên trình độ cao, chuyên gia, CEO các Tập đoàn đa quốc gia tới sinh sống và làm việc, cùng với đó là trường ĐH Fulbright chuẩn bị tuyển sinh vào đầu năm 2018.
Vì thế, với quỹ đất rộng lớn, vị trí thuận lợi, không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ, sản phẩm đa dạng, hội tụ những giá trị sống mới, Dragon Village đã được khách hàng, nhà đầu tư trông đợi, săn đón ngay từ khi động thổ dự án vào tháng 8 năm 2017.
Song song đó, nằm liền kề đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, Dragon Village là khu đô thị chuẩn mực quốc tế đầu tiên do Phú Long triển khai tại phía Đông thành phố sau khi đã phát triển thành công hàng loạt dự án đáng sống và đắt khách, luôn gia tăng giá trị cho khách hàng.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống