Tập đoàn Novaland: 28 năm trọn niềm tin “cho cuộc sống bừng sáng”

(ĐTTCO) - Trải qua hành trình 28 năm phát triển, Tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách. Đúng như danh ngôn có câu: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”.

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

BĐS biển Phan Thiết sôi động theo hạ tầng

(ĐTTCO) - Không nằm ngoài quy luật, ở đâu hạ tầng phát triển thì bất động sản sẽ hưởng lợi và phát triển bền vững. Đây là nguyên nhân chính giúp thị trường bất động sản Phan Thiết trở lại sôi động trong thời gian vừa qua. 
Sẵn sàng đón đầu “sóng” đầu tư từ thành phố Thủ Đức

Sẵn sàng đón đầu “sóng” đầu tư từ thành phố Thủ Đức

(ĐTTCO)-Trong buổi tọa đàm “Những điều kiện cần và đủ để hiện thực hóa TP Thủ Đức - TP sáng tạo: Thuận lợi, thách thức và lộ trình” do báo SGGP – Đầu tư Tài chính tổ chức, các chuyên gia trong lĩnh vực quy hoạch, kinh tế đô thị, kiến trúc sư… đều bày tỏ sự đồng tình và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho việc xây dựng đề án này.
Second home ven biển tại Phan Thiết, Bình Thuận được dự báo tạo “làn sóng” đầu tư mới trên thị trường BĐS (Ảnh: mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet).

Second home biển Phan Thiết Xu hướng đầu tư mới

(ĐTTCO) - Từng bước triển khai chiến lược giai đoạn 2, Novaland - thương hiệu bất động sản (BĐS) hàng đầu tại Việt Nam đã và đang có những bước đi ấn tượng, một trong số đó là việc mở rộng phát triển các “tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí” quy mô từ 1.000ha, cùng nhiều loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành phía Nam.
Cư dân Precia được thừa hưởng môi trường sống trong lành và hạ tầng cao cấp tại khu vực cửa ngõ Thủ Thiêm.

Precia lựa chọn sáng giá khu Đông Sài Gòn

(ĐTTCO) - Khu Đông TPHCM với quy hoạch trở thành một TP trong lòng TP, luôn là khu vực hấp dẫn nhất với người mua ở lẫn giới đầu tư. Với tâm điểm sinh thái là trái tim xanh Thủ Thiêm, việc sở hữu một căn hộ nơi đây đang trở thành mơ ước của cộng đồng cư dân năng động, có lối sống hiện đại. 
Với thế mạnh về vị trí và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, bài bản, khu Đông đang tập trung và thu hút hàng loạt chủ đầu tư BĐS lớn.

TP Thủ Đức: Cơ hội bất động sản bứt phá

(ĐTTCO) - TP Thủ Đức sau khi hình thành được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực dẫn dắt đầu tàu kinh tế TPHCM với mũi nhọn là ngành kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo. Từ đó sẽ tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản (BĐS) khi phát sinh nhu cầu cao về nhà ở, căn hộ, văn phòng, đặc biệt thu hút những đại đô thị quy mô quốc tế...