Bí quyết chọn bất động sản đầu tư sinh lời bền vững

Bí quyết chọn bất động sản đầu tư sinh lời bền vững

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận xu hướng đầu tư thay đổi khi dòng sản phẩm khai thác giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn đang thay thế các hình thức đầu tư hình lướt sóng, đầu cơ.

Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế đổi thương hiệu thành Lapochine Beach Resort

(ĐTTCO) - Hướng đến mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng biển hoàn hảo bậc nhất ở khu vực biển Thuận An (Thừa Thiên Huế), từ năm 2020, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế được đầu tư thêm nhiều hệ thống, dịch vụ tiện ích, đồng thời, thay đổi thương hiệu thành Lapochine Beach Resort.

2.000 tỷ xây dựng dự án căn hộ cao 40 tầng tại Bình Dương

(ĐTTCO)- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) vừa ký kết hợp tác phát triển dự án khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View với các đối tác: tổng thầu xây dựng Coteccons, tư vấn thiết kế NQH, tư vấn giám sát FQM, quản lý vận hành Anabuki, kinh doanh tiếp thị DKRS và ngân hàng bảo lãnh MB Bank (ảnh). 
Phú Quốc nói chung và Grand World Phú Quốc nói riêng luôn tạo được sức hút lớn với nhà đầu tư

BĐS Việt hút nhà đầu tư ngoại

(ĐTTCO) - Đánh giá của các chuyên gia về thị trường BĐS cho thấy, hậu Covid - 19, hàng tỷ đô la từ nước ngoài có thể sẽ chảy vào BĐS Việt Nam khi thị trường đang có giá tốt và được đánh giá là an toàn cho giới đầu tư.
Nam Group bật mí chính sách  chiêu mộ nhân tài

Nam Group bật mí chính sách chiêu mộ nhân tài

(ĐTTCO) - Khi tình hình dịch Covid-19 dần ổn định, các doanh nghiệp BĐS bắt đầu đẩy mạnh tuyển dụng để hoạt động trở lại theo sự hồi phục dần của thị trường. Đặc biệt, có doanh nghiệp đưa ra chính sách hoa hồng lên đến 200 triệu đồng/giao dịch để thu hút nhân tài.  

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỨC HÒA III - SLICO Xanh - sạch - hiện đại,  tâm điểm kết nối

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỨC HÒA III - SLICO Xanh - sạch - hiện đại, tâm điểm kết nối

(ĐTTCO) - Ngày 15-5, CTCP Đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Sài Gòn - Long An (chủ đầu tư) và CTCP Đầu tư và phát triển Minh Đức Long An (đơn vị phát triển dự án), đã tổ chức lễ khởi công dự án KCN Đức Hòa III - SLICO tại huyện Đức Hòa (tỉnh Long An). Đến dự có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, lãnh đạo tỉnh Long An cùng các nhà đầu tư.

Tổng thể dự án Kỳ Co Gateway của Tập đoàn Danh Khôi phát triển

Bất động sản đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất

(ĐTTCO)-Có thể nói thị trường bất động sản thời gian qua đã đối mặt với rất nhiều khó khăn như dịch Covid-19, những rào cản của thủ tục hành chính… và đến thời điểm này, nhận định của nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường đã vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất và bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. 
Thị trường bất động sản bước vào chu kỳ phát triển mới

Thị trường bất động sản bước vào chu kỳ phát triển mới

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản thời gian qua trải qua giai đoạn khó khăn “kép”, song báo cáo mới nhất từ các công ty nghiên cứu thị trường cho thấy giá bất động sản không hề giảm giá, như phân khúc bất động sản du lịch, thậm chí một số phân khúc tiếp tục tăng. Nhiều ý kiến cho rằng thị trường bất động sản đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất của 5 năm trở lại đây để bước vào chu kỳ phát triển mới.
KĐT Phú Hưng.

Dấu hiệu lạc quan thị trường bất động sản 2020

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh kinh tế “lao đao” vì dịch Covid-19, bất động sản (BĐS) Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là các phân khúc BĐS bán lẻ, cho thuê, kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng… tuy nhiên đâu đó cũng có những tín hiệu lạc quan giúp nhà đầu tư nhìn thấy “ánh rạng đông” của thị trường BĐS 2020.
Bất động sản 2020: Đâu là hướng đi an toàn cho nhà đầu tư?

Bất động sản 2020: Đâu là hướng đi an toàn cho nhà đầu tư?

(ĐTTCO) - Hàng loạt các phân khúc bất động sản (BĐS) đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ tình hình dịch bệnh như công nghiệp, nghỉ dưỡng, bán lẻ, cho thuê… khiến bức tranh thị trường ảm đạm. Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, tình hình thị trường có những tín hiệu khả quan hơn.
Hệ thống hạ tầng: Cú hích thị trường khu Đông

Hệ thống hạ tầng: Cú hích thị trường khu Đông

(ĐTTCO) - Khi đưa ra lời khuyên cho nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản cho rằng yếu tố vị trí không còn quan trọng bằng cơ sở hạ tầng. Bởi khi hạ tầng hoàn thiện, việc di chuyển không còn là trở ngại.

Quy hoạch - Đô thị

Xác định rõ mô hình phát triển Bình Chánh

(ĐTTCO)-Hơn 20 năm nay, Bình Chánh luôn là điểm nóng của TPHCM về xây dựng nhà ở dân dụng tự phát. Đây là nơi cán bộ cấp xã, huyện bị kỷ luật vì đất đai nhiều nhất TP. Rất nhiều đời lãnh đạo huyện, nhiều chỉ thị, nghị quyết, nhiều đợt thanh tra… nhưng tình hình xây dựng nhà tự phát chưa bao giờ ngưng lại. Vấn đề căn cốt ở đâu? Nếu không nhận diện được, tình trạng “xẻ thịt” đất nông nghiệp, tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất sẽ chỉ chấm dứt khi Bình Chánh hết đất nông nghiệp. 

Không gian sống