Yên tâm tiết kiệm cho con yêu

Nhu cầu tích cóp dành dụm cho tương lai con cái của các bậc cha mẹ đang ngày càng gia tăng. Chỉ cần tham gia sản phẩm “Tiết kiệm cho con yêu” tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), vấn đề này sẽ không còn khó khăn vì phụ huynh có thể gửi tiết kiệm hoặc gửi góp để có được một khoản tiền cho con mình.

Giải tỏa lo lắng

“Tiết kiệm cho con yêu” là sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm đặc biệt, dành riêng cho đối tượng khách hàng là cha, mẹ của con chưa thành niên, có nhu cầu gửi tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn cho con và con là người đứng tên chủ tài khoản, thẻ tiết kiệm. Khách hàng có thể gửi góp VNĐ, USD kỳ hạn 1 năm hoặc gửi góp hàng tháng, với số tiền đăng ký gửi góp hàng tháng tối thiểu 1 triệu đồng hoặc 50USD.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn gửi, tiết kiệm có kỳ hạn VNĐ, USD với kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng hoặc 500USD. Lãi suất “Tiết kiệm cho con yêu” được áp dụng rất cạnh tranh.

Khi tham gia sản phẩm “Tiết kiệm cho con yêu”, khách hàng có thể tạo nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai của con cái. Đồng thời, qua sản phẩm này, các bậc cha mẹ còn có thể dạy con đức tính tiết kiệm, giúp con hiểu được giá trị của đồng tiền, khuyến khích con học giỏi. Đặc biệt, Eximbank còn dành nhiều quà tặng, phần thưởng khi khách hàng tham gia sản phẩm.

Cụ thể, khách hàng gửi Tiết kiệm gửi góp kỳ hạn 1 năm, cứ mỗi 1 triệu đồng hoặc 50USD số tiền đăng ký gửi góp hàng tháng trên một tài khoản được tặng ngay 1 quà tặng. Khách hàng gửi tiền gửi, tiết kiệm thường, cứ mỗi mức gửi 100 triệu đồng hoặc 5.000USD kỳ hạn 1 tháng, 50 triệu đồng hoặc 2.500USD kỳ hạn 2 tháng, 30 triệu đồng hoặc 1.500USD kỳ hạn 3 tháng, 20 triệu đồng hoặc 1.000USD kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng được tặng ngay phiếu quà tặng ăn uống tại các cửa hàng Lotteria trị giá 50.000 đồng, hoặc phiếu quà tặng mua hàng tại nhà sách Fahasa trị giá 50.000 đồng. Khách hàng gửi càng nhiều tiền, được tặng càng nhiều quà tặng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Anh Nguyễn Thành Công, ngụ ở quận 8, TPHCM, cho biết hàng tháng, ngoài các khoản chi tiêu, vợ chồng anh cũng muốn để dành khoảng 2 triệu đồng tích cóp để nuôi con ăn học sau này. Việc tự giữ tiền để tích cóp không dễ dàng do khi có tiền trong tay lại muốn sắm sửa vật dụng gia đình và khó tích lũy được. Sau khi tìm hiểu và được biết sản phẩm “Tiết kiệm cho con yêu” Eximbank triển khai nhận gửi góp hàng tháng, vợ chồng anh đã tham gia và đến nay đã để dành được một khoản tiền kha khá cho 2 con và cảm thấy rất yên tâm.

Yên tâm tiết kiệm cho con yêu ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Ngoài những lợi ích thiết thực đó, khi tham gia “Tiết kiệm cho con yêu”, cha mẹ có thể tích lũy tiền gửi để nhận thêm vé vào cổng khu vui chơi Kizciti trị giá 140.000 đồng, khi tổng số tiền gửi “Tiết kiệm cho con yêu” 500 triệu đồng hoặc 25.000USD trở lên, áp dụng cho kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng, gửi góp 1 năm.

Kizciti là khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi, tại quận 4, TPHCM. Đây là khu vui chơi mô phỏng một thành phố thu nhỏ, để trẻ hóa thân thành người lớn “đi làm” kiếm tiền, sử dụng tiền và tiết kiệm tiền. Trẻ sẽ được trải nghiệm hơn 27 mô hình nghề nghiệp tại thành phố Kizciti như bác sĩ, thợ làm bánh, phi công, lính cứu hỏa, kỹ sư, công nhân nhà máy sữa, tập làm quen với các dây chuyền sản xuất, buồng lái, thực tập sơ cứu người, chữa cháy...

Hàng năm, Eximbank thực hiện trao thưởng cho các chủ tài khoản, chủ thẻ tiết kiệm là học sinh giỏi, với điều kiện các cháu có cha, mẹ gửi tiền sản phẩm “Tiết kiệm cho con yêu”, và các cháu là người đứng tên trên tài khoản tiền gửi, hoặc thẻ tiết kiệm và các thẻ tiết kiệm còn số dư tiền gửi đến thời điểm Eximbank trao thưởng. Phần thưởng được trao cho các cháu từ lớp mầm non đến lớp 12, có kết quả học tập cả năm học loại giỏi và nộp kết quả học tập cho Eximbank (năm học được tính để trao thưởng là năm học liền kề trước năm Eximbank trao thưởng).

Đặc biệt, khách hàng còn được tặng bảo hiểm toàn cầu lên đến 2,5 tỷ đồng của Vietcombank Cardif nếu tham gia tiết kiệm gửi góp 1 năm, với số tiền đăng ký gửi góp tối thiểu 2 triệu đồng/tháng, và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi hoặc gửi Tiết kiệm thường, lãnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng với mức gửi tối thiểu 20 triệu đồng, và có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

Đây là giải pháp tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro trong cuộc sống, với các sản phẩm như bảo hiểm tử kỳ nhóm, bảo hiểm tử kỳ nhóm với số tiền bảo hiểm giảm dần.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.