Xuất hiện chủ nhân Vespa & “Thánh Lắc xì”

(ĐTTCO) - Tối 23 tháng Chạp tiễn ông Táo về trời cũng là đêm “bùng nổ” với Lắc xì – Lắc heo vàng nhận lì xì của Ví điện tử MoMo. 

Xuất hiện chủ nhân Vespa & “Thánh Lắc xì”

Đúng khung giờ vàng từ 20h – 24h, số lượng người truy cập tiếp tục tăng lên tới con số hàng triệu, và chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ tức 9h30 phút, đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng lớn nhất – 1 chiếc xe Vespa, đó là bạn Trịnh Vinh Quang.

Trước đó vài chục phút, 5 vé máy bay Vietjet nội địa khứ hồi cũng đã lần lượt tìm được các chủ nhân. Các bạn trúng giải đều rơi vào độ tuổi từ 19 – 23 tuổi, và đã “miệt mài” với lắc xì ngay từ những ngày đầu.

Lùi lại thời gian 1 đêm trước, vào đúng 24h tối chủ nhật, TOP 100 “thánh lắc” đã xuất hiện và ghi tên vào bảng vàng vinh danh. Đứng đầu bảng vàng đó là bạn Võ Nguyên Hảo, với gần 11.000 lượt lắc, và giải thưởng 5 triệu đồng sẽ được chuyển tới Ví MoMo thỏa thích mua sắm dịp Tết năm nay.

Vào các khung giờ vàng 20h – 24h tối thứ 5 hàng tuần, đêm 23 Tết ông Táo, đêm 30 giao thừa và các khung  thời gian dành cho việc nghỉ ngơi như buổi trưa hay sau khi làm việc, tỷ lệ người tham gia Lắc xì luôn đạt mốc 1,5 – 2 triệu người tham gia cùng 1 lúc. Cùng lúc đó, bài viết chia sẻ về tính năng Lắc xì trên fanpage của MoMo cũng thu hút tới 800.000 lượt chia sẻ, bình luận.

Xuất hiện chủ nhân Vespa & “Thánh Lắc xì”  ảnh 1  
  

Sau hơn 1 tuần ra mắt, tính năng Lắc xì được nhiều người tham gia yêu thích và đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, cơ hội trúng nhiều quà rất lớn với tổng giá trị lên đến 100 tỷ. Bên các giải thưởng thông thường, khách hàng còn có thể thu thập 12 con giáp để có cơ hội đoạt vé vàng cùng nhận giải thưởng 2 tỷ đồng.   

Không dừng lại ở một game về giải trí, với nhiều trò chơi độc đáo, vui tươi để giúp khách hàng vui xuân. Lắc xì còn là một tính năng cực kỳ đơn giản giúp khách hàng lì xì online và nhận được cơ hội tham gia các trò chơi với tổng giải thưởng lên đến 100 tỷ đồng.

 


Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.