VWS tài trợ bồn nước huyện Bình Chánh

(ĐTTC) - Sáng ngày 9-1, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions-VWS) đã phối hợp với UBND huyện Bình Chánh khảo sát, tài trợ và lắp đặt 142 bồn nước (5.000 lít/bồn) trị giá hơn 1,43 tỷ đồng tại 2 xã Đa Phước và Phong Phú nhằm cung cấp nước hợp vệ sinh cho người dân (ảnh).

VWS tài trợ bồn nước huyện Bình Chánh ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, cho biết thời quan qua huyện đã liên tục triển khai nhiều giải pháp xây dựng tuyến ống cấp 3 dẫn nước đến các hộ gia đình, vận chuyển nước bằng xe bồn, xây dựng các trạm cấp nước… để cung cấp nước sạch và hợp vệ sinh cho người dân. Việc VWS lắp đặt 142 bồn nước cho 2 xã Đa Phước và Phong Phú là công trình có ý nghĩa để góp phần đưa nước sạch cũng như quan tâm đến chất lượng đời sống của người dân.

“Trong quá trình hoạt động tại địa bàn, VWS thấy nhiều người dân phải lấy nước sạch ở xa mà giá cao nên khiến bản thân và doanh nghiệp rất trăn trở. Do đó, VWS luôn mong muốn không chỉ làm sạch môi trường mà còn tiến tới bảo vệ cuộc sống của người dân, giảm thiểu bệnh tật và khó khăn trong đời sống. Một trong những việc làm thường xuyên của doanh nghiệp chính là chung tay đưa nước sạch đến người dân để cải thiện chất lượng cuộc sống” - ông David Dương, Tổng Giám đốc VWS, chia sẻ.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

(ĐTTCO)-Hội Dệt may thêu đan TPHCM cho biết, đơn hàng may mặc của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn liên tục suy giảm, chỉ bằng 40% so với cùng kỳ năm 2019.