Vượt trội thẻ Eximbank - Visa Business

Với tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong thanh toán. Dòng thẻ Visa của Eximbank rất đa dạng, hướng tới nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó, có một sản phẩm hỗ trợ rất tích cực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN), đó là sản phẩm thẻ Eximbank-Visa Business.

Thẻ tín dụng quốc tế cho DN

Eximbank-Visa Business là thẻ tín dụng quốc tế dành cho doanh nhân, thành viên của DN với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho DN. Thông qua đó, DN có thể phân bổ hạn mức tín dụng được cấp cho các thành viên DN trong các hoạt động như ban lãnh đạo DN tiếp khách hay giao dịch với các đối tác; các nhân viên kiểm soát chi tiêu và thanh toán phù hợp trong các chuyến công tác xa; bộ phận hành chánh, thủ quỹ mua sắm cho DN có các chứng từ thanh toán qua thẻ Visa Business rõ ràng, đảm bảo trong công tác hạch toán kế toán; các đối tượng khác theo yêu cầu của DN. Thẻ Eximbank-Visa Business thanh toán tại trên 36.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 10.000 ATM tại Việt Nam và trên 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1,8 triệu ATM trên toàn cầu. Khách hàng có thể giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng VNĐ.

 Vượt trội thẻ Eximbank - Visa Business ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Khi sử dụng thẻ này, DN có thể quản lý tài khoản dễ dàng thông qua nhiều phương thức. Thứ nhất, thông qua dịch vụ internet banking, các thành viên được DN ủy quyền phát hành thẻ có thể quản lý và truy cập dễ dàng tài khoản thẻ Eximbank-Visa Business tại website https://ebanking.eximbank.com.vn để xem số dư và kiểm tra chi tiết các giao dịch gần nhất của thẻ và các tài khoản khác của Eximbank (nếu có); tải về và in bảng sao kê tài khoản hàng ngày/hàng tháng; xem thông tin tỷ giá; chuyển khoản trong cùng hệ thống; theo dõi tài khoản thẻ đã tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng của Eximbank theo từng thời kỳ…

Thứ hai, thông qua dịch vụ SMS Alert thẻ quốc tế. Chỉ cần đăng ký một lần, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ SMS Alert thẻ quốc tế để xem hạn mức chi tiêu còn lại hoặc mở, khóa thẻ với cú pháp quy định và gửi đến tổng đài 8149. Ngoài ra, Eximbank còn tự động thông báo đến khách hàng qua tin nhắn SMS các giao dịch phát sinh trên thẻ, bao gồm giao dịch thanh toán hoặc rút tiền mặt tại POS, ATM, thanh toán qua internet… Thứ ba, thông qua bảng sao kê hàng tháng, Eximbank gửi đến DN bản thông báo các giao dịch thẻ tín dụng của từng thành viên, bao gồm: chi tiết các giao dịch phát sinh trong tháng; dư nợ cập nhật đến thời điểm hiện tại; khoản nợ đã thanh toán và số tiền phải thanh toán tối thiểu, lãi phát sinh và các loại phí khác, sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong vòng tối đa 45 ngày không tính lãi suất.

Tối đa tiện ích

Với hàng loạt tính năng tiện ích, chiếc thẻ Eximbank-Visa Business đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính và quản lý tài chính của DN. Đặc biệt, hiện Eximbank áp dụng nhiều ưu đãi dành cho DN sở hữu thẻ Eximbank-Visa Business. DN có thể dùng thẻ để đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, rút tiền mặt dễ dàng tại các ATM hoặc tại ngân hàng; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn, giải quyết rắc rối của việc đổi tiền hay mang theo nhiều tiền mặt khi DN thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học; dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí của DN. Đặc biệt, sở hữu thẻ Eximbank-Visa Business sẽ giúp DN tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn, được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng, đổi quà giá trị do Eximbank triển khai. Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể tham gia chương trình GlobePass.

Đây là chương trình đặc quyền đa quốc gia, trong đó chủ thẻ sẽ được hưởng các chương trình chiết khấu, giảm giá và tặng quà ở đơn vị chấp nhận thẻ của các thành viên GlobePass của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hồng Công. Khách hàng có thể hưởng đặc quyền này hoàn toàn miễn phí bằng cách: (1) đăng nhập vào trang web Eximbank, (2) chọn mục GlobePass và sẽ được chuyển đến trang web GlobePass, (3) tại trang web GlobePass, chọn quốc gia sẽ đến, (4) chủ thẻ lựa chọn bất kỳ đơn vị chấp nhận thẻ nào sẽ tới mua hàng và in phiếu giảm giá, (5) xuất trình phiếu giảm giá và thẻ Eximbank tại nơi đơn vị chấp nhận thẻ để thanh toán và hưởng các đặc quyền.

Đối tượng tham gia đăng ký phát hành thẻ là DN có tư cách pháp nhân hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trong đó gồm đối tượng tín chấp là các DN kim cương, vàng, bạc của Eximbank và các khách hàng DN khác có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các điều kiện của Eximbank và đối tượng có tài sản đảm bảo, tùy giá trị của tài sản đảm bảo Eximbank sẽ cấp hạn mức tương ứng cho khách hàng. Lãnh đạo công ty sản xuất nhựa xuất khẩu ở quận Tân Phú, TPHCM, chia sẻ khi sở hữu thẻ Eximbank-Visa Business, ông rất yên tâm trong việc phân bổ hạn mức cho các thành viên. Khách hàng DN được Eximbank chăm sóc chu đáo và tận tình khi phát sinh bất cứ vấn đề gì. Chẳng hạn như phòng quản lý thẻ trợ giúp khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết yêu cầu như trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.