Vmware hợp tác Tpcoms triển khai dịch vụ đám mây

(ĐTTCO) – Ngày 21-11, Vmware, hãng công nghệ về các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, đã ký kết với CTCP Tiến Phát (Tpcoms) triển khai dịch vụ đám mây được Vmware chứng nhận tại Việt Nam. 

VMware và Tpcoms hợp tác để thúc đẩy hành trình chuyển đổi lên đám mây của DN Việt Nam.

VMware và Tpcoms hợp tác để thúc đẩy hành trình chuyển đổi lên đám mây của DN Việt Nam.

Cùng với sự hợp tác này, Tpcoms đã ra mắt TPCloud, một dịch vụ hạ tầng đám mây chuyên nghiệp cho phép các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận đầy đủ công nghệ đám mây tiên tiến của Vmware nhằm khai thác toàn bộ tiềm năng của công nghệ đám mây, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra rất nhanh tại Việt Nam. 
Theo báo cáo “Nền kinh tế số Đông Nam Á 2019”, năm 2019 nền kinh tế số của Việt Nam đạt giá trị 12 tỷ USD và sẽ bứt phá lên 43 tỷ USD vào năm 2025. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.