Vix Technology tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam

Vix Technology tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam ảnh 1
(ĐTTC) - Sau khi giành được nhiều hợp đồng lớn ở khắp châu Á, Vix Technology, công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp vé thông minh và công nghệ thanh toán, đang tích cực làm việc với chính phủ và các hãng khai thác thác dịch vụ vận chuyển hành khách tại Việt Nam để tham gia đấu thầu cung cấp hệ thống bán vé trong thời gian tới.

Ông Peter Bouhlas (ảnh), Tổng giám đốc Vix Technology khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người có dịp đến Hà Nội và Đà Nẵng vào đầu năm 2015, cho biết Vix Technology nhận thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực phát triển giao thông đô thị ở Việt Nam.

"Chúng tôi hiện đang thảo luận với chính phủ, các nhà khai thác dịch vụ vận tải và các công ty đối tác để hỗ trợ phương thức thanh toán và bán vé cho các dự án mới" - ông Bouhlas nói.

Được biết, Vix Technology vừa mới giành được hợp đồng trị giá 470 tỷ đồng với cơ quan quản lý giao thông công cộng của chính phủ Malaysia. Theo đó, Vix Technology sẽ chịu trách nhiệm tạo ra nền tảng thanh toán thống nhất cho các hãng khai thác dịch vụ vận chuyển đa phương tiện thông qua hệ thống bán vé duy nhất.

Trước đó, tháng 4-2015, Vix Technology đã thành lập công ty thanh toán hiện đại phục vụ hệ thống xe lửa mới nhất ở Bangkok. Đây là một phần của hợp đồng trị giá 300 triệu baht mà Vix Technology ký kết với Văn phòng hoạch định chính sách giao thông Thái Lan (OTP), hợp đồng thứ 3 mà Vix Technology giành được tại nước này trong vòng 4 năm qua.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.