Vinh danh DN Sao vàng ASEAN 2015

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp trong công cuộc “Vì một Cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Bộ Kế hoạch - Đầu tư và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức trao Giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Asean cho 100 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tại Hà Nội vào cuối tuần qua.

Đến tham dự buổi lễ, có sự tham dự của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,  Chủ tịch Hội liên hiệp các Hiệp hội ASEAN Vũ Xuân Hồng, các đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia, Brunei…

Kỷ niệm 20 năm ngày Việt Nam xác lập quan hệ ngoại giao và cùng xây dựng tình đoàn kết trong khối ASEAN, chương trình “Vì một Cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” là cột mốc đánh dấu sự phát triển và hợp tác toàn diện của Việt Nam với các nước trong khu vực. Sau 20 năm, mỗi địa phương đã và đang tham gia tích cực, thúc đẩy đầu tư thương mại. Các doanh nghiệp nhận giải lần này đã có những đóng góp xuất sắc cho quá trình phát triển kinh tế của đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp xã hội…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các tổ chức và cá nhân tiêu biểu đã đạt được danh hiệu xuất sắc. Phó Thủ tướng đề nghị các tổ chức, cá nhân nhận giải lần này cần phát huy, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, góp phần xây dựng một cộng đồng ASEAN thịnh vượng, đoàn kết.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp đã có buổi tiếp kiến với bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội, và tham quan Nhà Quốc hội.

Vinh danh DN Sao vàng ASEAN 2015 ảnh 1

100 doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Trong buổi lễ vinh danh này, Hoàng Anh Sài Gòn (HASG) vinh dự là một trong những doanh nghiệp được Ban tổ chức bình chọn trao giải Doanh nghiệp Sao vàng ASEAN, khẳng định vị thế và vai trò của HASG trong bức tranh chung của thị trường bất động sản Việt Nam. Với vai trò nhà phát triển dự án, HASG không chỉ là cầu nối giữa nhà đầu tư và khách hàng mà còn đem chất và lượng cho người có nhu cầu.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, HASG được ghi nhận qua những danh hiệu: Doanh nghiệp môi giới bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015 do VTV9 phối hợp cùng HMI thực hiện; giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á-Thái Bình Dương do tạp chí Kinh tế châu Á Thái Bình Dương tổ chức… và nhiều giải thưởng trong năm 2013 và 2014.

Đỗ Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?