VietstockTrader 2.0 - tối ưu hóa quyết định đầu tư

(ĐTTC) - Vietstock (CTCP Tài Việt) vừa ra mắt phiên bản mới 2.0 VietstockTrader, chuyên cung cấp nhiều tính năng nổi trội, đặc biệt là công cụ phân tích chiến lược đầu tư và quản trị rủi ro theo mô hình định lượng kỹ thuật.

Mô hình này khi kết hợp với hệ thống Vietstock Advisors, Vietstock Alerts và Vietstock Indicators sẽ giúp tối ưu hóa các quyết định đầu tư, giúp đưa ra chiến lược danh mục dựa trên sự biến thiên của tỷ trọng cash/stock hàng ngày. Tính hiệu quả của mô hình định lượng kỹ thuật này đã được kiểm chứng trong suốt thời gian qua, khi thị trường có nhiều biến động phức tạp. Ứng dụng VietstockTrader không lệ thuộc quá nhiều vào các công cụ tự động sẵn có trong phân tích kỹ thuật.

Khách hàng sử dụng lần đầu có thể download và dùng thử VietstockTrader miễn phí 30 ngày tại http://trader.vietstock.vn/download/VST_Trader.zip. Đối với khách hàng đang sử dụng, chương trình sẽ tự động cập nhật phiên bản mới khi đăng nhập.

M.TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

(ĐTTCO) - Ngày 23-9, CTCP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2020. Theo đó, bên cạnh những cái tên như CTCP sữa Việt Nam, CTCP sữa TH, Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, CTCP giống bò sữa Mộc Châu.... được xướng tên, Vietnam Report còn thực hiện khảo sát nhanh để đánh giá thực trạng và triển vọng của DN trong thời kỳ bình thường mới.