Vietnam Airlines bán vé rẻ dịp Tết Bính Thân

 Vietnam Airlines bán vé rẻ dịp Tết Bính Thân ảnh 1
Ngày 16-11, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tiếp tục triển khai chương trình bán vé ưu đãi dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, áp dụng trên một số đường bay nội địa của hãng.

Theo đó, từ ngày 17-11 đến 20-12, khách hàng có thể đặt mua vé máy bay một chiều với các mức giá đặc biệt 299.000 đồng (chặng Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Pleiku/Đà Lạt - TPHCM), 399.000 đồng (chặng Quy Nhơn/Đồng Hới - TPHCM), 499.000 đồng (chặng Đà Nẵng/Huế - TPHCM) và 699.000 đồng (chặng Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa/Hà Nội - TPHCM).

Loại vé này được áp dụng thời gian bay trong giai đoạn từ 1 đến 7-2-2016 trên các đường bay từ Hải Phòng/Hà Nội/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Đà Nẵng/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Đà Lạt/Nha Trang đi TPHCM; giai đoạn 11 đến 16-2-2016 trên các đường bay từ TPHCM đi Hải Phòng/Hà Nội/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Đà Nẵng/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/ Pleiku/Đà Lạt/Nha Trang.

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu và có điều kiện áp dụng đi kèm.

(SGGP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.