VietJetAir mở đường bay Đà Nẵng và Nha Trang

VietJetAir mở đường bay Đà Nẵng và Nha Trang ảnh 1

(ĐTTC)- VietJetAir vừa công bố sẽ khai trương 2 đường bay mới TPHCM – Đà Nẵng vào ngày 27-4-2012 và đường bay Hà Nội – Nha Trang từ ngày 19-5-2012.

Đường bay TPHCM – Đà Nẵng sẽ được khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày và đường bay Hà Nội – Nha Trang là một chuyến/ngày.

Bên cạnh đó, VietJetAir cũng sẽ tăng tần suất đường bay tuyến TPHCM – Hà Nội lên 8 chuyến khứ hồi mỗi ngày từ 27-4-2012.

Đại diện thương mại của VietJetAir cho biết: “Với việc đưa vào khai thác các đường bay mới và tăng chuyến cho đường bay hiện tại, VietJetAir hy vọng sẽ có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của giới doanh nhân và khách du lịch khi họ có nhiều lựa chọn về giờ bay, đường bay và mức giá phù hợp cho hành trình của mình. Hành khách sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi họ có thể đi về ngay trong ngày giữa các địa phương”.

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà máy Jotun Việt Nam (Na Uy) đang xây dựng tại huyện Nhà Bè. Ảnh: CAO THĂNG

Dọn đường đón nhà đầu tư

(ĐTTCO)-TPHCM đang chứng kiến sự gia tăng đột biến vốn đầu tư trong nước. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp (DN) trong nước đạt gần 193 triệu USD, tăng 58,75% so cùng kỳ 2019. Trong đó, cấp mới 27 dự án với vốn đầu tư đăng ký gần 162 triệu USD, tăng 55,97% và 22 dự án với vốn điều chỉnh tăng hơn 31 triệu USD, tăng 74,85%.