VietJetAir khuyến mại vé máy bay 590.000 đồng

VietJetAir khuyến mại vé máy bay 590.000 đồng ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir vừa tung ra chương trình khuyến mại “Hái lộc đầu năm” với giá vé 590.000 đồng/chặng TPHCM đi Hà Nội và ngược lại, khởi hành từ ngày 1-3 đến 25-4.

Theo đó, chương trình áp dụng đặt vé và mua vé trực tuyến qua website của hãng www.vietjetair.com chỉ trong vòng 48 giờ bắt đầu từ 12 giờ ngày 2-2 đến 11 giờ 59 phút ngày 4-2.

Khách hàng mua vé có thể thanh toán ngay trên mạng bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard hoặc thanh toán sau tại các Phòng vé và các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Được biết, trước đó, VietJetAir cũng đã tung ra chương trình khuyến mại vé Tết giá từ 250.000 đồng từ Hà Nội đi TPHCM, bán qua website www.vietjetair.com, đã thu hút gần 50.000 lượt truy cập của khách hàng và đã kết thúc vào ngày 7-1-2012. 

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công ty công nghệ ở TPHCM với nhiều sản phẩm, như: thanh toán online, phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) phục vụ đời sống số. Ảnh: TẤN BA

TPHCM chuyển đổi số - đổi mới toàn diện hoạt động bộ máy

(ĐTTCO)-UBND TPHCM vừa phê duyệt chương trình chuyển đổi số đặt mục tiêu đến năm 2030 TPHCM trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền. Đặc biệt, chuyển đổi số cũng giúp mang nhiều tiện lợi cho người dân, doanh nghiệp như giảm thủ tục hành chính hay chỉ cần cung cấp thông tin một lần…