Vietjet tuyển dụng tiếp viên tại Cần Thơ

(ĐTTCO)-Vietjet đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch tại Cần Thơ với những con người hiếu khách và danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Mới đây, hãng hàng không thế hệ mới đã mở thêm 5 đường bay đến và đi từ Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao tới tỉnh thành miền Tây Nam Bộ này.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên tại Cần Thơ

Với kế hoạch mở rộng mạng bay và đội tàu bay, Vietjet tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn vào ngày 29-6 tại khách sạn Mường Thanh, Khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Đây là tiếp theo 2 sự kiện hướng nghiệp tại Hà Nội ngày 15-6 và TPHCM ngày 22-6 trước đó. Chuỗi các hoạt động hướng nghiệp của Vietjet luôn thu hút hàng ngàn ứng viên là những bạn trẻ có đam mê trở thành tiếp viên hàng không bởi những chế độ đãi ngộ tốt về thu nhập, khả năng thăng tiến không giới hạn, cơ hội học tập trong và ngoài nước.
Đặc biệt, các ứng viên sẽ được đào tạo tại Học viện Hàng không Vietjet - một trong những học viện hiện đại nhất khu vực với giáo trình và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là môi trường kết nối toàn cầu với hơn 5.000 thành viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.
Điều kiện tham gia tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietjet gồm: trong độ tuổi từ 18-30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên; trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đường; ngoại hình cân đối, nam cao từ 1,7-1,85m, nữ cao 1,6-1,75m; có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ tới tham dự ngày hội tuyển dụng tại khắp Việt Nam trong suốt tháng 6.
Mới đây, hãng hàng không thế hệ mới được vinh danh lần thứ 5 liên tiếp trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (Vietnam 100 Best Places To Work) do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage công bố. Trong nhiều năm, Vietjet được vinh danh với hơn 30 giải thưởng trong nước và hàng chục giải thưởng quốc tế lớn.
Hãng có chứng chỉ an toàn khai thác (IOSA) và là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Các chỉ số an toàn khai thác và độ tin cậy kỹ thuật của Vietjet luôn dẫn đầu trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương với đội tàu bay mới, hiện đại và dịch vụ mới mẻ, đa dạng.
Thông tin chi tiết về yêu cầu và hồ sơ ứng viên được công bố tại website http://careers.vietjetair.com/Jobs/Vacancy/2029. Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất