Vietjet khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc

(ĐTTCO) - Sáng nay 29-7, tại hội nghị xúc tiến đầu tư ở tỉnh Kiên Giang, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, các tỉnh ĐBSCL, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước… Hãng hàng không Vietjet đã công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc (Kiên Giang), nơi đang thu hút đông đảo nhà đầu tư, khách du lịch trong nước và quốc tế đến mỗi năm. 

Thủ tướng dự công bố đường bay mới Phú Quốc.

Thủ tướng dự công bố đường bay mới Phú Quốc.

Theo đó, Vietjet có kế hoạch khai thác hai đường bay nội địa mới kết nối các điểm du lịch và đầu tư hấp dẫn là Phú Quốc – Đà Nẵng, Phú Quốc – Vân Đồn với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần từ cuối năm nay và giữa năm sau. 
2 đường bay quốc tế mới là Phú Quốc – Thành Đô (Trung Quốc), Phú Quốc – Trùng Khánh (Trung Quốc) sẽ được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cuối năm 2019. 
Đặc biệt, 2 đường bay quốc tế Vietjet đang khai thác là Phú Quốc – Hồng Công (Trung Quốc), Phú Quốc – Incheon (Hàn Quốc) sẽ tăng tần suất lên lần lượt 6 chuyến/tuần và 14 chuyến/tuần từ mùa đông năm nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa cao điểm của đảo ngọc Phú Quốc. 
Kể từ chuyến bay đầu tiên tới Phú Quốc năm 2012, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay, kết nối Phú Quốc với nhiều tỉnh thành trong cả nước và các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… Các chuyến bay của Vietjet đã trở thành cầu nối quan trọng kết nối giao thương kinh tế, du lịch… tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư… đến với Phú Quốc; qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế ở đảo ngọc này không ngừng phát triển. 

Huỳnh Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất