Vietjet - Cạnh tranh thị phần với SkyBoss

Vietjet là hãng hàng không tiên phong trong mô hình “hàng không thế hệ mới” với nhiều lựa chọn hạng vé và dịch vụ. Ngày 15-4-2015, Vietjet ra mắt hạng vé mới SkyBoss. Hành khách hạng vé SkyBoss có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng không cao cấp, hiện đại và luôn được phục vụ ưu tiên.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Hạng vé SkyBoss hội tụ nhiều tiện ích dành riêng cho doanh nhân, nghệ sĩ, những người nổi tiếng hoặc muốn có không gian một chút riêng tư… Hạng vé này ưu tiên làm thủ tục check-in, miễn phí 20kg hành lý ký gửi hoặc 1 bộ chơi golf, chỗ ngồi ưu tiên trên tàu bay, được phục vụ tại phòng chờ riêng, có xe đưa đón riêng…

Vé đã được mở bán trên tất cả kênh bán của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký internet banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Khách hàng SkyBoss được phục vụ đồ ăn, uống miễn phí trên chuyến bay, vé có thể thay đổi lịch trình. Nhân dịp này, từ nay cho đến 13-7-2015, khách hàng bay hạng vé SkyBoss sẽ có 10 cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu, đón tàu bay mới Vietjet.

Ý nghĩa hơn, cứ mỗi lần bay SkyBoss là hành khách đã đóng góp vào chương trình “Chắp cánh yêu thương” tặng 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo khắp cả nước.

Tại lễ ra mắt, Vietjet đã công bố chương trình rút thăm trúng thưởng 10 cơ hội miễn phí du lịch châu Âu, đón tàu bay mới Vietjet, áp dụng cho khách hàng mua vé từ 15-4 đến 13-7-2015 tại tất cả các kênh bán vé. Lễ quay số dự kiến diễn ra vào ngày 30-7-2015.

Trên chuyến bay ra mắt hạng vé SkyBoss từ TPHCM đi Hà Nội (VJ164), lần đầu tiên Vietjet tổ chức fashion show với bộ sưu tập SkyBoss của nhà thiết kế Quỳnh Paris thiết kế riêng dành cho Vietjet thật độc đáo, thú vị. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Cục Hàng không, sân bay, công ty phục vụ mặt đất, Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sỹ Kyo York và đại diện các khách hàng DN.

Thuận tiện và tiết kiệm

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Hạng vé mới SkyBoss sẽ mang đến thêm lựa chọn thú vị cho hành khách trải nghiệm bay cùng Vietjet với nhiều dịch vụ ưu tiên mà giá vé vẫn tiết kiệm nhất. Hạng vé này được thiết kế phù hợp với nhu cầu thiết thực của hành khách, dành riêng cho những người tiên phong, dẫn đầu xu hướng. Vietjet cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn hài lòng hành khách…”.

Vietjet - Cạnh tranh thị phần với SkyBoss ảnh 1

Khách hàng SkyBoss tặng 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho chương trình
“Chắp cánh yêu thương”.

Cụ thể, Vietjet thực hiện các dịch vụ ở mặt đất và trên máy bay tương đương với các hãng hàng không khác về hạng bay này nhưng khách hàng Vietjet có thể tiết kiệm giá rẻ từ 30-50%. Hiện nay Vietjet bố trí lượng tải hạng vé SkyBoss 10% số ghế trên mỗi chuyến bay; có rèm kéo ngang, tạo không gian riêng cho hành khách. Các ghế ngồi có khoảng cách lớn hơn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Vietjet đã nhận 5 tàu bay mới từ Airbus thiết kế theo mô hình này và sắp tới khi nhập đủ 100 tàu bay với cùng thiết kế, tạo không gian riêng hạng SkyBoss. Tại lễ ra mắt, Vietjet đã ký kết hợp tác toàn diện với Tổ chức Thẻ quốc tế VISA và Hiệp hội Golf Vietnam để triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua vé SkyBoss.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 22 tàu bay A320 và 1 tàu bay A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Ngân Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?